Xác nhận ngày iPhone 7 ra mắt

Cụ thể, Apple sẽ trình làng mẫu thiết kế mới nhất mang tên iphone 7  chinh hang và bán vào ngày 23/9. Đây là thông tin mới nhất được cập nhật về thiết bị mới của Apple_iPhone 7. Cụ thể, Apple sẽ bán mẫu sản phẩm mới của mình trong 2 ngày 9/9 và 23/9, chậm hơn 2 ngày so với dự kiến. Thông tin này còn cho biết Apple sẽ chỉ cho ra mắt 2 phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus chứ không phải là 3 như tin đồn trước đây.

iPhone 7 xanh đậm sẽ là siêu phẩm mới nhất dành cho thị trường cuối năm

iPhone 7 xanh đậm sẽ là siêu phẩm mới nhất dành cho thị trường cuối năm

Đây có thể là tin vui đến cho các iFan bởi thời gian gần đây, sự quan tâm của giới công nghệ dành cho siêu phẩm của Apple ngày càng tăng. Nhất là khi những hình ảnh đầu tiên về thiết kế mới của iPhone 7 xuất hiện rải rác trên các trang báo công nghệ trong thời gian qua.

Mẫu sản phẩm mới nhất sẽ mang trên mình phong cách thiết kế của mẫu iPhone 6 cùng nhiều chi tiết được chỉnh sửa hoàn mĩ. Những đường cong được thiết kế mềm mại hơn, kết hợp với khung kim loại toàn khối cứng rắn mang đến cho iPhone 7 nét sang trọng và tinh tế rất riêng.

Jack tai nghe 3.5 bị khai tử trên siêu phẩm mới

Jack tai nghe 3.5 bị khai tử trên siêu phẩm mới

Những chi tiết mới có thể kể đến là việc thay đổi cổng tai nghe 3.5 mm, phím Home được chuyển sang dạng cảm ứng, và camera được là to hơn.

Dải ăng ten thu sóng vốn là nhược điểm của iPhone 6 đã biến mất trên sản phẩm mới nhất, nó được thiết kế bo quanh cạnh đỉnh và đáy máy, rất là quyến rũ.

Lần này, iPhone 7 sẽ không còn màu xám không gian mà thay vào đó là màu xanh đậm_ một màu mới rất Apple được dành đặc biệt cho iPhone 7. Phiên bản xanh đậm sẽ có tên gọi iPhone 7 deep blue, được ra mắt cùng sẽ là 2 phiên bản màu cũ là đen và vàng gold.

Đây được cho là món quà mới nhất mà Apple dành rặng riêng cho người dùng bởi xanh đậm là một màu rất mới và chưa từng xuất hiện trên các mẫu siêu phẩm di động trước đây.

Giá bán của iPhone 7 được cho là sẽ rơi vào khoảng 649 USD.

Nội dung cùng danh mục