Thử nghiệm Pokemon GO trên iphone 5 dễ dàng

 Trước đó, Pokemon GO sẽ tạm thời trì hoãn việc sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm tại một số quốc gia. Nhưng theo nguồn tin đáng tin cậy thì việc chạy thử nghiệm Pokemon GO trên iPhone và Android tại Nhật Bản sẽ vẫn sẽ được diễn ra vào cuối tháng 3 này. Hiện tại thì giai đoạn đăng ký chơi sớm đã diễn ra tại xứ sở mặt trời mọc với đông đảo sự tham gia của game thủ.

Thêm thông tin được Niantic Labs quyết định sẽ hé lộ thêm thông tin về cấu hình tối thiểu cho điện thoại có thể chơi được Pokemon GO. Với hệ điều hành Android cần phải chạy phiên bản 4.3 trở lên, còn iOS thì ít nhất là từ iPhone 5 trở lên. Đó là điều kiện cấu hình đơn giản tối thiểu dành cho những game thủ tham gia trải nghiệm phiên bản Pokemon GO sắp tới. Và hiển nhiên trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển, các phiên bản chính thức sau này sẽ đòi hỏi cấu hình cao hơn đảm bảo chất lượng của game.

Pokemon GO là từ khóa về game nóng hổi thời gian qua để game thủ tìm kiếm và cập nhật thông tin mới. Trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể thỏa niềm đam mê của mình với các game khác với các dòng iPhone đẳng cấp thời điểm hiện tại, các bạn có thể mua iPhone 6 Plus cũ trả góp dễ dàng tại các cửa hàng kinh doanh iPhone uy tín, chất lượng.

Thử nghiệm Pokemon GO trên iphone 5 dễ dàng

Thử nghiệm Pokemon GO trên iphone 5 dễ dàng

Một số phiên bản khác của tựa game Pokemon được giới thiệu tới người chơi game gần đây như Pokemon Sun/Mun, phiên bản huyền thoại được làm lại trên 3DS như Pokemon Red, Green, Blue và Yellow.