Sự đột phá mới mẻ của iPhone 7 Plus của Apple

Apple sắp sửa cho ra mắt iPhone 7 Plus (hoặc có thể là iPhone 7 Pro) vào năm 2016 này và “siêu phẩm” này dự kiến sẽ tạo nên sự khác biệt lớn lao trên thị trường điện thoại.

iPhone 7 Plus

Theo nguồn thông tin đáng tin cậy, iPhone 7 và 7 Plus sẽ mang đến nhiều điều mới lạ thông qua thiết kế và rất nhiều yếu tố khác. Cũng theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, là người thường đưa ra những lời dự đoán chính xác về sản phẩm của Apple đã khẳng định sự xuất hiện của module camera kép trên iPhone 7 Plus – được xem là mẫu phablet thế hệ kế tiếp của Apple. Đó cũng chính là sự khác biệt rõ rang nhất giữa iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Nếu ở iPhone 6S có sự nâng cấp về hệ thống chống rung quang học thì iPhone 6S Plus lại chỉ dùng hệ thống chống rung điện tử. Ngoài sự thay đổi về kích thước, độ phân giải thì có thể nói sự nâng cấp về cấu hình và chức năng ở 2 mẫu iPhone 6S và 6S Plus là không nhiều.

iPhone 7 Plus

Sự xuất hiện của hệ thống camera kép đã làm dấy lên nhiều câu hỏi về  thông tin của iPhone 7 Plus như nó có những đặc điểm nổi trội như thế nào?

Trước tiên, để tạo ra những bức ảnh có chiều sâu hơn thì Module camera kép mang đến cho iPhone 7 Plus khả năng zoom quang học 2-3x và tạo ra những hiệu ứng đặc biệt như HTC ONE M8 đã từng. Kế tiếp, để nâng cấp cho module camera kép của mình một số công nghệ độc đáo như “Depths of Field” với khả năng xoá phông mạnh mẽ, chụp ảnh 3D thì Apple cũng đã hợp tác cùng công ty camera LinX để thực hiện nâng cấp chức năng này. Chính vì vậy mà ông kính sẽ mang đến độ nhạy sáng tốt hơn và cải thiện đáng kể chất lượng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng thấp. Ngoài ra, cụm cảm biến cũng sẽ có kích thước nhỏ hơn và dự đoán sẽ loại bỏ những phần lồi lên khiến ngoại hình của máy mất thẫm mỹ.

iPhone 7 Plus

So với mức 2GB của iPhone 7 thì bộ nhớ RAM trên iPhone 7 Plus sẽ được nâng cấp lên 3 GB kèm theo đó là chip xử lí thế hệ mới. Điều đó cho thấy Apple đang ngày một nâng cấp smartphone của mình để làm thõa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thân thuộc cũng như người tiêu dùng trên cả nước.