Những mẫu iPhone đáng sở hữu nhất tháng 12 năm nay

Hiện nay, iPhone không còn là smartphone chỉ dành riêng cho những người dùng khá giả, bởi không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền, chúng ta vẫn có thể mua được những model mới nhất của dòng máy này đang rất được tất cả người dùng quan tâm, đó là loại hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng hay hàng đổi trả bảo hành mới mức giá rất thấp.

Hiển nhiên giá rẻ sẽ đi kèm với việc thiết bị không chính hãng sẽ không được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành của hãng. Nhưng không vì vậy mà làm giảm đi sự quan tâm của đại đa số người dùng vì giá cả phù hợp túi tiền. Sau đây là các sản phẩm Apple đang được quan tâm:

iPhone 5s trả bảo hành

Với thiết kế góc cạnh, vừa tay, nam tính, nhỏ gọn, hiệu năng ổn định, iPhone 5S là một trong những mẫu iPhone đáng mua nhất hiện nay bởi giá khởi điểm chính hãng xấp xỉ 13 triệu đồng, nhưng đối với hàng trả bảo hành thì giá bán ra chỉ chưa đến 8,5 triệu đồng. iPhone 5s trôi bảo hành là hàng mới nguyên 100%, chưa active và được Apple đảm bảo chất lượng. Một điểm cần lưu ý đó là iPhone 5S trả bảo hành sẽ không được bảo hành một đổi một bởi Apple, hộp đựng máy sẽ không có đầy đủ phụ kiện.

iPhone 6 lock

Những mẫu iPhone đáng sở hữu nhất tháng 12 năm nay

Những mẫu iPhone đáng sở hữu nhất tháng 12 năm nay

Mặc dù với một số hạn chế không phải là bản quốc tế, người dùng phải sử dụng SIM ghép và jailbreak máy để xử lý hoàn toàn các lỗi nạp tiền, kiểm tra tài khoản, đầu số +84…thì với giá bán trong khoảng 10 triệu đồng, iPhone 6 lock Nhật cũng là một lựa chọn hấp dẫn phần lớn người dùng muốn sỡ hữu một chiếc smartphone thời thượng, hiện đại. Một điểm cần lưu ý đó là phải kiểm tra thật kĩ khi mua để tránh nguy cơ mua phải hàng dựng.

iPhone 5c lock

Những mẫu iPhone đáng sở hữu nhất tháng 12 năm nay

Những mẫu iPhone đáng sở hữu nhất tháng 12 năm nay

Nổi lên từ đầu tháng 4 năm nay, nhiều người dùng chọn mua chiếc điện thoại này một phần vì thương hiệu Apple sang trọng, một phần vì quan niệm giá quả rẻ để có thể bỏ chi phí ra mà làm hàng dựng. Thực tế, giá bán của chiếc iPhone 5C lock vỏ nhựa chỉ khoảng 3 đến 3,5 triệu đồng, ngang với những sản phẩm giá thấp. Nhưng để an tâm, tốt nhất là các bạn vẫn nên chọn tại những cửa hàng bán iPhone cũ chất lượng.