Những lý do có thể khiến iPhone 7 Plus không sở hữu camera kép

Thông tin về việc dt iphone 7 Plus sẽ được trang bị có camera kép khiến người dùng cảm thấy thích thú vô cùng. Tuy nhiên, đây chưa phải là thông tin chắc chắn, cũng còn nhiều bàn tán, ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. Bên cạnh những lời khẳng định vẫn có những nguồn tin cho rằng iPhone 7 Plus lần này vẫn chưa thể sử dụng camera kép mang tới phục vụ khách hàng bởi những lý do riêng.

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trang bị camera kép cho iPhone 7 Plus.

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ trang bị camera kép cho iPhone 7 Plus.

Từ nguồn tin thân cận với Apple tại Trung Quốc là CultofMac đã cho biết Apple không đủ thời gian để đưa camera kép và sản phẩm iPhone 7 Plus sắp tới của mình. Đây là điều hoàn toàn trái ngược với những đồn thổi, thông tin gần đây liên quan tới sản phẩm lần này của Apple.

Khi người dùng đang rất hy vọng vào những thay đổi trên iPhone 7 Plus thì nguồn tin này như một gáo nước lạnh làm tan biến hết những kỳ vọng của họ. Apple chưa thực sự sẵn sàng về mặt công nghệ nên việc camera kép chưa được sử dụng không có gì là quá khó hiểu.

Thế nhưng có những nguyên nhân có thể khiến điều này không thành sự thực.

Thế nhưng có những nguyên nhân có thể khiến điều này không thành sự thực.

Một nguồn tin khác từ Old Yao cũng đăng tải trên Weibo về việc Foxconn cho rằng công nghệ camera kép chưa thực sự đạt tới độ hoàn hảo để có thể ra mắt phục vụ người dùng trên thế hệ iPhone lần này của Apple. Nếu điều đó trở thành sự thực đây sẽ là một thực tế vô cùng đáng buồn.

Điều này sẽ trở thành nỗi buồn cho bất kỳ iFan nào.

Điều này sẽ trở thành nỗi buồn cho bất kỳ iFan nào.

Khi mà người dùng đang rất mong chờ vào những thay đổi, những khác biệt trên phiên bản iPhone lần này của Apple thì đây sẽ là thông tin gây thất vọng lớn, dập tắt mọi niềm tin, hy vọng của họ. Tuy nhiên, khi mà thông tin chưa được kiểm chứng, chưa có độ chính xác cao thì người dùng hoàn toàn có quyền hy vọng vào những điều mới mẻ sẽ tới với iPhone 7 cũng như iPhone 7 Plus trong lần ra mắt tới đây.

Nội dung cùng danh mục