IPHONE 7 sẽ là thiết bị có độ bền cao nhất của dòng iPhone ?

Theo như các thông tin rỏ rỉ gần đây thì iPhone 7 sẽ trở thành chiếc điện thoại bền bỉ nhất từ trước đến nay. Bởi được trang bị thêm nhiều chức năng vô cùng thú vị.

Bạn có đang tìm một cửa hàng bán iphone 7 gia re. Hãy liên hệ trực tiếp với Điện Thoại Sài Gòn nhé.

Khả năng chịu nước của iPhone 7

Không có gì bí mật khi Apple đang có kế hoạch để phát hành một iPhone khả năng chịu nước, cho phép nó bắt kịp với Samsung, Sony và các nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu khác. iPhone nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và người tiêu dùng nhưng nó vẫn phải chịu lời ra tiếng vào vì khá năng dễ bị dính nước và hỏng hóc. Một thiết bị có khả năng chống nước sẽ rất phù hợp với những đất nước có mùa mưa kéo dài , và nếu có gặp những cơn mưa bất chợt thì bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng vì chuyện điện thoại gặp nước và bị hư tổn.

Khả năng chống nước của iPhone 7 sẽ thu hút người tiêu dùng hơn

Khả năng chống nước của iPhone 7 sẽ thu hút người tiêu dùng hơn

Nhiều tin đồn đã cho thấy  iPhone 7 vào tháng tới sẽ là  thiết bị đầu tiên chính thức tuyên bố kháng nước. IPhone 6S hiện nay  được cho thấy khả năng ít chịu ảnh  hưởng của  nước hơn so với  trước kia  tuy nhiên đó là điều  mà Apple chưa  từng thừa nhận. Nếu các iPhone 7 có khả năng chống nước thì sẽ dễ dàng hơn để chụp các bức ảnh dưới nước khi du lịch biển, hoặc chụp ảnh dưới mưa .Tất nhiên iPhone 7 khó mà có thể trở thành công cu chuyên nghiệp đối với các thợ lặn. Nhưng khả năng  để máy dưới độ sâu 1.5 m và hoạt động được 30 phút dưới nước cũng đã là rất tuyệt  vời.

Bên cạnh đó thông tin về màn hình của iPhone 7 mới cho thấy hãng cũng sẽ nâng cấp màn hình khiến chúng có độ chịu lực cao hơn

IPHONE 7 MÀN HÌNH SAPPHIRE

Hy vọng rằng các iPhone7 sẽ được sử dụng  vật liệu Sapphire cho màn hình của nó giống như Apple Watch. Sapphire có một sức đề kháng rất cao   và đứng thứ hai sau kim cương – vật liệu cứng nhất. Tuy nhiên, Sapphire có một nhược điểm, và mặc dù nó có một sức đề kháng tốt để chống các vết cắt  và vết trầy xước, nó có xu hướng bị nứt khi đánh rơi .

Màn hình kính sapphire siêu bền giúp tăng sức chịu lực cho iPhone 7

Màn hình kính sapphire siêu bền giúp tăng sức chịu lực cho iPhone 7

IPHONE 7 VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ID

IPhone 7 có thể không có nút Home cơ khí như người tiền nhiệm của nó; thay vào đó nó sẽ sử dụng công nghệ 3D cảm ứng, sử dụng một cảm ứng  nhạy cảm của màn hình. Ngoài ra, Touch ID cảm biến dấu vân tay iPhone 7 có thể được chuyển sang phía bên dưới  của điện thoại hoặc trên màn hình hiển thị.

Hiện nay,  chức năng cảm biến dấu vân tay được tích hợp vào nút Home. Di chuyển chức năng này để hiển thị sẽ loại bỏ sự cần thiết cho nút Home có chức năng được thực hiện bởi các cảm ứng 3D.

iPhone 7 nếu không còn nút Home sẽ có màn hình lớn hơn

iPhone 7 nếu không còn nút Home sẽ có màn hình lớn hơn

Một khi nút Home được loại bỏ, sẽ có thêm không gian để làm cho màn hình lớn hơn và mở rộng màn hình từ cạnh. Thêm nữa nếu nút Home vật lý không còn, nó cũng giảm thiếu nguy cơ bị hỏng hoặc bị kẹt nút-một trong điều mà người dùng hay phàn nàn nhất về nút Home.