iPhone 7 sẽ là chiếc điện thoại giúp Apple vượt mức doanh thu

Apple là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Trong đó, dòng sản phẩm điện thoại iPhone luôn được nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, được biết rằng iPhone đã có những bước giảm sút về doanh thu khiến cho nhiều người hoang mang. Đặc biệt là những ai đang nắm giữ cổ phiếu, họ muốn bán để tránh bị thua lỗ.

iPhone 7 hiện là chiếc điện thoại được nhiều người tò mò nhất

iPhone 7 hiện là chiếc điện thoại được nhiều người tò mò nhất

Thế nhưng, một tin vui cho mọi người, đó là đã có dự đoán chiếc điện thoại iphone 7 sắp được ra đời sẽ kéo vận mệnh của nhà Táo lên. Điều này được suy đoán bởi những chuyên gia của công ty BMO Capital Markets.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều về vấn đề này. Cụ thể là Ming – Chi Kuo, một người được mênh danh là nói đâu trúng đó, đã khẳng định rằng iPhone 7 sắp ra mắt đây cũng chỉ làm cho Apple thêm thua lỗ mà thôi.

Tuy nhiên, nếu có cái nhìn khách quan hơn, ta sẽ có suy nghĩ tích cực cho vấn đề này. Theo thống kê, số người đang sử dụng iPhone cũ trong 2 năm đang ở mức rất cao. Vì vậy, rất có thể, họ sẽ có nhu cầu thay đổi điện thoại của mình trong thời gian sắp tới. Con số này lên đến 25%. Đây là một con số khá lớn. 25% là số phần trăm những người đang sở hữu iPhone có nhu cầu thay đổi điện thoại của mình. Tức là nếu iPhone 7 được ra mắt cùng với những chức năng vượt trội của mình, nhiều người sẽ săn đón nó.

Bản dự tính số người có nhu cầu mua iPhone 7

Bản dự tính số người có nhu cầu mua iPhone 7

iPhone 7 sẽ làm được điều đó. Một điều mà không ai ngờ được. Dự tính sẽ có khoảng 72 – 78 triệu chiếc bán được. Chưa kể, thời gian ra mắt của iPhone 7 sẽ trong khoảng noel và tết dương lịch. Đây sẽ là dịp để mọi người mua quà tặng nhau. Chiếc iPhone sẽ là một món quà cực kì giá trị.

Mong rằng, iPhone 7 sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho chúng ta. Và cũng hi vọng rằng nhà Táo sẽ vực dậy

Nội dung cùng danh mục