Iphone 6 Plus :Hiệu suất tuyệt vời, thiết kế long lanh

iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại hàng đầu hiện nay. Nó có sức hút vô cùng hấp dẫn. Cửa hàng chúng tôi gởi đến bạn cơ hội sở hữu chiếc điện thoại. Iphone 6 plus cũ chính hãng với giá vô cùng hấp dẫn.

iPhone 6 Plus Đánh giá: Thiết kế

Ngay cả Apple thừa nhận iPhone 6 Plus và iPhone 6 được khá nhiều điểm tương tự. Và chỉ bổ sung tính năng ổn định hình ảnh trên Plus. Chúng là mỏng, gần như quá mỏng trong trường hợp iPhone 6 Plus, tạo cảm giác nhẹ nhàng và hơi mong manh. Nhưng trên thực tế với chất liệu thiết kế  hợp kim nhôm , 6 Plus là một chiếc điện thoại  bền và chịu được va đập khá tốt.

Đối với rất nhiều người dùng iPhone truyền thống iPhone 6 Plus có thể là quá lớn, một bước nhảy từ iPhone  4in thông thường của Apple. Chiếc điện thoại này là nhằm mục đích lôi  kéo   người dùng Android, vốn quen thuộc với màn hình cỡ lớn mà họ vốn đã sử dụng .

Thiết kế mỏng hơn dài hơn

Thiết kế mỏng hơn dài hơn

Các phép đo chính xác cho iPhone 6 Plus là 158.1 x 77.8 x 7.1 mm và nặng 179g. Nó vẫn có các sự lựa chọn là màu đen, bạc và vàng.

iPhone 6 Plus Đánh giá: hiển thị

IPhone 6 Plus sử dụng một màn hình LCD IPS 5.5in với độ phân giải màn hình 1080 x 1920 pixel, mà chuyển thành một mật độ điểm ảnh 401 ppi. So với thiết bị cầm tay như G3 LG và Galaxy Note 4, đó là khá thiếu hụt, nhưng bảng điều khiển chính nó là rất có  hiệu quả, sản xuất tái tạo màu sắc chính xác và độ tương phản là hoàn hảo. Góc nhìn cũng rất tốt, và giảm khoảng cách giữa màn hình kính thực tế và các điểm ảnh tự  – nó khiến bạn cảm thấy như bạn đang chạm vào điểm ảnh.

Màn hình hiển thị màu sắc trung thực rõ nét

Màn hình hiển thị màu sắc trung thực rõ nét

Màn hình 5,5-inch iPhone đạt hoặc phá vỡ kỷ lục trong nhiều lĩnh vực, bao gồm độ sáng cao nhất , màn hình phản xạ thấp nhất, tỷ lệ tương phản cao nhất, sự tương phản cao nhất trong ánh sáng môi trường xung quanh, quy mô cường độ chính xác nhất và  độ tương phản hình ảnh chính xác nhất.

iPhone 6 Plus : Phần cứng (CPU, RAM, lưu trữ, kết nối)

Bên trong Android, BlackBerry và Windows Phone, chipset Snapdragon của Qualcomm là thương hiệu. Nó cũng là một trong những bộ vi xử lý di động mạnh nhất trên hành tinh, cung cấp lên hỗ trợ 4K màn hình và máy ảnh 55MP, cũng như LTE-A và CAT 6 mạnh mẽ. Apple, tuy nhiên, có phương pháp của riêng mình…

iPhone 6 Plus đi cùng chipset A8  của Apple.

Các chip chính nó là một thiết lập 20nm và bao gồm hai lõi 64-bit ARMv8 Cyclone nâng cao. Đối với các GPU, bạn đang tìm kiếm một quad-core IMG Power VR GX6450 thiết lập – người thừa kế  G6430 của A7. IPhone 6 Plus, như iPhone 6, vẫn sử dụng 1GB RAM .

Hiệu suất được cải thiện đáng kể

Hiệu suất được cải thiện đáng kể

Nhìn chung, hiệu suất đã được cải thiện một cách chắc chắn hơn các phiên bản cũ. Bạn có thể thấy và cảm nhận sự khác biệt, cho dù bạn đang tìm kiếm từ  pin, hay  chạy trò chơi, hay chỉ cần di chuyển xung quanh iOS ‘UX hoặc sử dụng các ứng dụng hoặc Safari. Tất cả mọi thứ nhanh hơn, chặt chẽ hơn và mượt mà hơn.

Liên quan đến lưu trữ, bạn có ba hương vị: 16GB, 64GB và 128GB. Không có Micro SD hỗ trợ, vì lý do hiển nhiên . Với LTE, Apple được bao gồm hỗ trợ cho 20-dải bang tần (nhiều nhất trong bất kỳ điện thoại thông minh của người tiêu dùng) và một modem sẽ  đẩy  tốc độ lên đến 150Mbps .

iPhone 6 Plus Đánh giá: Máy ảnh

Nó vẫn là một bộ cảm biến 8MP, nhưng Apple đã cập nhật các thành phần bên trong một cách lớn hơn, thêm vào những thứ  tập trung điểm ảnh lấy nét, phát hiện tự động tập trung (PDAF), độ phân giải cao hơn Slo-Mo video, giảm giảm tiếng ồn, video 1080p với tốc độ 60fps, và một tính năng Time-Lapse mới, mà thực sự là khá nhiều niềm vui .

Chụp ảnh sắc nét rõ ràng

Chụp ảnh sắc nét rõ ràng

Nội dung cùng danh mục