iPhone 6, iPhone 6 Plus đủ mọi chất lượng trên thị trường

Cùng một mẫu iPhone 6, iPhone 6 Plus nhưng lại có rất nhiều giá khác nhau với chất lượng máy cũng khác nhau rõ rệt, hàng mới bản quốc tế, hàng khóa mạng, hàng như mới, hàng trôi bảo hành. Người dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn được một chiếc máy ứng ý, không như iPhone 5, hàng xách tay iphone 6, 6 Plus có rất nhiều loại hàng giá chênh lệch cả triệu đồng.

Tham khảo website một hệ thống bán lẻ iPhone cũ có tiếng ở Hồ Chí Minh, iPhone 6 phiên bản 16GB chính hãng FPT chỉ có một giá niêm yết khoảng 16 triệu đồng. Nhưng khi chuyển sang hàng xách tay, lại có rất nhiều giá khác nhau: hàng like new gần 12 triệu đồng, hàng trôi bảo hành giá gần 13 triệu đồng, hàng đã Active  bảo hành  hơn 14 triệu đồng, hàng mới 100% gần 15 triệu đồng.

Giá Iphone 6 Plus đã qua sử dụng, iPhone 6 cũ thường rẻ hơn hàng mới chính hãng từ FPT hoặc 2 nhà mạng rất nhiều nhưng chất lượng phức tạp, khó đảm bảo. Ngoài ra còn có hàng xách tay mới 100%.

– iPhone trả bảo hành là loại gặp lỗi nhỏ, Apple bảo hành và sửa lỗi sau đó xuất ra lại trên thị trường là hàng “Refurbished”, chất lượng ổn nhưng thường không đi kèm phụ kiện hay hộp. Dấu hiệu nhận biết là khi kiểm tra thông tin ngày kích hoạt của iPhone sẽ ra kết quả từ năm 1978 (sau khi máy hết hạn bảo hành).

– iPhone trôi bảo hành là loại có hộp đựng, hình thức gần như mới, nhưng khi nhập thông tin kiểm tra trên trang chủ của Apple lại không đủ 12 tháng. Với loại này, phụ kiện đi kèm không phải là hàng zin theo máy.

– iPhone like new hay mới 99% là loại khó đảm bảo chất lượng, đều là hàng được các đầu nậu Trung Quốc hay Hong Kong thu gom từ thị trường nước ngoài rồi chuyển về Việt Nam, không hộp, không có phụ kiện, có thể bị trầy, xước nhưng vẫn có thông tin đầy đủ và hạn bảo hành.

iPhone 6, iPhone 6 Plus đủ mọi chất lượng trên thị trường

iPhone 6, iPhone 6 Plus đủ mọi chất lượng trên thị trường

Do nhu cầu sử dụng của người dung là xuất hiện nhiều loại iPhone 6, 6 Plus khác nhau với các đa dạng các mức giá. Để đảm bảo mua đúng chất lượng theo yêu cầu, người dùng nên kiểm tra kỹ thông tin và chất lượng của sản phẩm.