Trên tay iPhone 6S Plus cũ: thiết kế đẹp, hiệu năng ổn định.

Được ra mắt hơn một năm, song iphone 6s plus cu chinh hang vẫn tạo một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường di động bằng vẻ ngoài sang trọng và hiệu năng vô cùng ổn định.

Thiết kế sang trọng và quyến rũ

Thiết kế sang trọng và quyến rũ

Đầu tiên là thiết kế, sở hữu một bộ khung kim loại nguyên khối, iPhone 6S Plus cũ mang đến không chỉ là sự cứng rắn của kim loại. Bên cạnh đó, những đường bo cong mềm mại uyển chuyển tạo nên nét tinh tế, mềm mại hơn cho thiết bị, và tạo sự thoải mái khi cầm sử dụng, và tôn thêm vẻ uyển chuyển quyến rũ của thiết kế kim loại nguyên khối vốn đã là phong cách từ trước tới nay của các dòng iPhone. Thiết kế S có phần hoàn thiện hơn khi mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Mặt lưng với cụm camera hơi lồi cùng dải ăng ten thu sóng tạo nên khác biệt của S so với các dòng khác.

Chất lượng hiển thị của chiếc iPhone 6S Plus cũ vô cùng tốt. Màn hình Retina HD cho độ sáng, độ tương phản cao. Màn hình 5.5 inch còn thêm tính năng 3D Touch độc đáo, giúp truy cập ứng dụng nhanh hơn bằng cảm biến mạnh hay nhẹ của lực nhấn. Bên cạnh đó, thiết kế của iPhone 6S Plus cũ là màn hình dài giúp bạn cầm chắc chắn hơn.

Phím Home cứng vẫn xuất hiện ở 6S Plus cũ

Phím Home cứng vẫn xuất hiện ở 6S Plus cũ

Cùng với thiết kế mới là sự thay đổi mạnh mẽ về cấu hình. Chíp A9 mới với khả năng xử lý đồ họa cao cho bạn những trải nghiệm mới lại với các ứng dụng game hay đồ họa 3D một cách mượt mà. Ngoài ra, khả năng đa nhiệm nhiều  ứng dụng của 6S Plus cũ cũng rất mạnh mẽ với việc nâng cấp lên 2GB RAM, một con số lớn nhất từng xuất hiện trên một siêu phẩm của Apple.

Camera cũng là điểm nhấn mới trên iPhone 6S Plus cũ, sở hữu độ phân giải 12 MP cùng khẩu độ f/2.0, và công nghệ ổn định quang học mới tối tân nhất, đem lại những bức ảnh vô cùng tuyệt vời với những đường nét và màu sắc chân thật nhất.

Dung lượng pin cũng được cải thiện với khoảng 3000 mAh, đủ để bạn trải nghiệm trong 1 ngày mà không cần sạc pin.

Nội dung cùng danh mục