Phụ kiện của Galaxy Note 7 bắt đầu bán bất chấp sản phẩm chưa ra mắt

Thời điểm galaxy note 7 chinh hang chưa được Samsung cho ra mắt người dùng. Mọi hình ảnh, thông tin liên quan tới chiếc phablet mới lần này của hãng. Đều thông qua những tin đồn, những nhận định. Tuy nhiên, điều đáng nói là thời điểm đó phụ kiện sử dụng cho Galaxy Note 7 đã được bán ra khá nhiều. Bất chấp việc sản phẩm chưa được giới thiệu.

Galaxy Note 7 song phụ kiện đã xuất hiện.

Galaxy Note 7 song phụ kiện đã xuất hiện.

Nếu như thông tin đưa ra là chính xác thì 2/8  Samsung chính thức cho ra mắt Galaxy Note 7 ở một sự kiện lớn tại Mỹ. Thế nhưng, tới thời điểm trước đó thì nhà sản xuất Spigen cũng đã bắt đầu bán ra phụ kiện dành cho sản phẩm này. Ốp bảo vệ được cho là của Galaxy Note 7 càng khẳng định những đồn đoán xung quanh thiết kế của Note 7 là đúng sự thực.

Điều này càng khiến người dùng chờ đợi Note 7 hơn bao giờ hết.

Điều này càng khiến người dùng chờ đợi Note 7 hơn bao giờ hết.

Từ những phụ kiện dành cho Galaxy Note 7. Có thể thấy chiếc Galaxy Note 7 hứa hẹn sẽ được Samsung thiết kế cong tràn sang 2 cạnh. Sử dụng phím Home thiết kế dẹt. Vẫn trang bị có nút cảm ứng ở hai bên cạnh. Bên cạnh đó, ngoài việc Galaxy Note 7 sở hữu camera cùng cảm biến truyền thống. Còn có thêm cảm biến quét võng mạc. Để mang tới khả năng bảo mật tiên tiến, an toàn hơn cho máy.

Những gì mà Note 7 sở hữu có phù hợp với phụ kiện xuất hiện trước đó.

Những gì mà Note 7 sở hữu có phù hợp với phụ kiện xuất hiện trước đó.

Những hình ảnh về phụ kiện còn khẳng định. Note 7 sẽ được trang bị có camera không lồi lên quá nhiều so với trước. Không chỉ vậy, Note 7 sẽ trang bị camera độ phân giải 12MP. Hỗ trợ có chống rung quang học, đồng thời có ống kính khẩu độ f/1.9. Để đảm bảo có thể chụp ảnh tốt nhất dưới hoàn cảnh thiếu sáng.

Đây là những gì mà bộ ốp lưng của Note 7 xuất hiện. Có thể khẳng định những gì mà máy sở hữu. Bên cạnh đó còn có rất nhiều những thông tin liên quan khác. Càng khiến cho Galaxy Note 7 lần này được chú ý hơn rất nhiều.

Nội dung cùng danh mục