Những ưu điểm mà Samsung Galaxy Note 7 sở hữu so với iPhone 7

Bộ đôi iPhone 7 và dien thoai galaxy note 7 được cho sẽ cùng ra mắt trong thời gian tới. Khi Apple và Samsung là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nhau thì việc mang hai sản phẩm trên là điều dễ hiểu. Sản phẩm nào mang nhiều ưu điểm để có được ưu thế vượt trội trên thị trường? Những ưu điểm mà Galaxy Note 7 sở hữu được đánh giá tốt hơn so với iPhone 7.

Có trang bị cảm biến nhận dạng mống mắt

Trang bị có máy quét mống mắt là khác biệt của Note 7.

Trang bị có máy quét mống mắt là khác biệt của Note 7.

Nhiều thông tin, hình ảnh xuất hiện trong thời gian qua. Cho thấy chiếc Galaxy Note 7 lần này sẽ được trang bị. Có cảm biến nhận diện mống mắt ở ngay mặt trước của sản phẩm. Chính nhờ tính năng này. Mà người sử dụng sẽ có thể có thêm phương thức bảo mật điện thoại mới cho thiết bị của mình.

Với tính năng mới này bạn chỉ cần một nháy mắt. Mà có thể bảo mật điện thoại dễ dàng, hiệu quả hơn. Samsung đã từng ứng dụng nhiều tính năng mới cho sản phẩm của mình. Và đây được coi là một ứng dụng vô cùng hữu ích.

Có khả năng chống nước IP68

Cùng với đó là khả năng chống nước hoàn hảo.

Cùng với đó là khả năng chống nước hoàn hảo.

Đây là tính năng được trang bị cho bộ đôi S7 và S7 Egde và tiếp tục được sử dụng, cải tiến trên Galaxy Note 7. Nếu như chiếc Note 5 hoàn toàn không có khả năng này thì với Note 7 mọi chuyện hoàn toàn khác. Với công nghệ này thì chiếc Galaxy Note 7 tới tay người dùng sẽ có khả năng chống nước tốt hơn so với cả iPhone 7.

Trang bị có cổng kết nối USB-Type C

Đây là điều đang được kỳ vọng sẽ có trên chiếc Note 7 lần này của Samsung. Với cổng kết nối USB-Type C sẽ giúp nâng cấp tốc độ sạc, khả năng chuyển dữ liệu cùng tính tiện dụng mà nó mang lại sẽ giúp ích cho con người rất nhiều khi sử dụng sản phẩm này của Samsung.

Ưu điểm còn là có cổng kết nối USB-Type C.

Ưu điểm còn là có cổng kết nối USB-Type C.

Nâng cấp chất lượng của viên pin

Samsung đang hướng tới tạo ra một sản phẩm có viên pin dung lượng ấn tượng. Nếu như Note 5 sở hữu viên pin dung lượng 3.020 mAh thì có vẻ như Note 7 lần này được cải thiện với dung lượng pin đạt từ 3.600-4.000 mAh.

Dung lượng pin của Galaxy Note 7 cũng có những cải tiến đáng kể.

Dung lượng pin của Galaxy Note 7 cũng có những cải tiến đáng kể.

Nhờ cải tiến này sẽ giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị để có được sản phẩm chất lượng, quá trình sử dụng lâu dài hơn sau một lần sạc.

Nếu những tính năng, cải thiện này đều có trên Galaxy Note 7. Thì đây sẽ là một trong những cải thiện đáng kể, tuyệt vời. Mà Samsung dành cho sản phẩm của mình. Từ đó, khả năng cạnh tranh của Note 7 sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Nội dung cùng danh mục