Lộ diện thiết kế iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Trong sự kiện đặc biệt của Apple tại WWDC 2016, Martin Hajek đã tạo ra render iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu xanh tối dựa trên các tin đồn gần đây.

Đây có thể là món quà nhỏ gửi tới Fan hâm mộ của iPhone. Mẫu concept mới của bộ đôi nhà Táo có thiết kế mang đậm chất iPhone tiền nhiệm. Cùng với nhiều sự sửa đổi, iPhone 7 trông hoàn thiện hơn. Sự xuất hiện phiên bản màu mới- xanh tối cũng khá thú vị. Nhiều nguồn tin cho hay, iPhone 7 sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ màn hình LCD

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với thiết kế mới màu xanh tối.

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với thiết kế mới màu xanh tối.

 jack cắm tai nghe cũng được loại bỏ, iPhone 7 Plus được tích hợp camera kép cùng bộ chấu 3-pin như những thông tin gần đây mà mình thường chia sẻ. Ngoài ra, dải ăng ten cũng đã được uốn cong xuống viền cạnh máy. Diện mạo mới của dt iphone 7 cũng khá hot phải không các iFan ?

iPhone 7 có thể sẽ sở hữu màn hình 4,7 inch giống iPhone 6S, và iPhone 7 Plus với màn hình 5,5 inch giống tiền nhiệm 6 Plus.

iPhone 7 sẽ có cụm camera to hơi lồi, trong khi đó iPhone 7 Plus sẽ trang bị camera kép

iPhone 7 sẽ có cụm camera to hơi lồi, trong khi đó iPhone 7 Plus sẽ trang bị camera kép

Về camera, mới đây, MobiPicker đã đăng tải thông tin, iPhone 7 sẽ sở hữu hệ thống camera có độ phân giải lên tới 21MP, cao hơn tiền nhiệm với camera chính chỉ 12 MP. Hơn nữa, thêm iPhone 7 Plus sẽ có camera kép, mỗi ống kính có độ phân giải lên đến 12MP.

Dự kiến iPhone 7 sẽ sở hữu chip Apple A10 cùng bộ nhớ RAM 2 GB trong khi iPhone 7 Plus có bộ nhớ RAM 3 GB.

Dự kiến, cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus sẽ được ra mắt vào tháng 09 tới đây tại triển lãm công nghệ IFA 2016. Có thể nói, cặp đôi iPhone 7 và 7 Plus được kì vọng sẽ là bom tấn được Apple chuẩn bị cho dịp cuối năm nay.

Nội dung cùng danh mục