Không thể bỏ qua siêu phẩm Samsung Galaxy S7

Nếu đang săn lùng một siêu phẩm Android vào thời điểm này, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 nên cân nhắc đặt ở đầu danh sách không thể bỏ qua.

Mặc dù đối mặt với nhiều sự cạnh tranh thì dien thoai galaxy s7 vẫn thực sự là một siêu phẩm đáng mơ ước.

Nếu bạn  muốn một chiếc điện thoại với màn hình tuyệt vời nhất, camera sắc nét và một chiếc điện thoại tiện dụng nhất thì chiếc điện thoại mới nhất của Samsung thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

Diện mạo siêu phẩm Galaxy S7

Diện mạo siêu phẩm Galaxy S7

Gần như hoàn hảo. Đó là cách đơn giản nhất để miêu tả về vẻ ngoài của Samsung Galaxy S7. Không có nhiều thay đổi so với S6 nhưng vẫn giữ được vị thế là chiếc điện thoại thông minh có màn hình tốt nhất.

Vẫn là một bảng điều khiển QHD 5.1-inch với độ phân giải 2560 x 1440, và giống như mỗi chiếc Galaxy từ trước đến nay, nó sử dụng công nghệ Super AMOLED của Samsung, chứ không phải là màn hình LCD phổ biến.

Một số người nói màn hình AMOLED cho ra màu sắc quá bão hòa, vì vậy màu đỏ sẽ sáng hơn bình thường, nhưng đó không phải một vấn đề lớn. Và nếu bạn thực sự thích những hình ảnh dịu nhẹ,thì màn hình AMOLED sẽ thực hiện được điều đó.

Màn hình AMOLED cực hiện đại trên Galaxy S7

Màn hình AMOLED cực hiện đại trên Galaxy S7

Có nhiều điểm ảnh tập trung trong một không gian tương đối nhỏ,điều này làm tăng độ sắc nét cho hình ảnh,bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn điều này khi xem phim trên Youtube hoặc chơi trò chơi.Chắc chắn bạn sẽ phải ấn tượng với hình ảnh và màu sắc sống động mà chiếc điện thoại này đem lại.

Một trong những  thay đổi trong của chiếc điện thoại này là sự bổ sung của một ứng dụng mới là màn hình hiển thị “Always-on”.

Do cách màn hình AMOLED làm việc, bạn không cần phải bật sáng lên toàn bộ màn hình hiển thị mà có thể chọn từng điểm ảnh và hiển thị tùy chọn. Vì vậy, khi Galaxy S7 khóa nó vẫn có thể hiển thị thời gian, ngày tháng và một vài mẩu thông tin khác trên màn hình mà không tốn  pin quá nhiều.

Về tính năng của Samsung Galaxy S7, thì điểm đáng lưu ý đầu tiên chính là bộ nhớ lưu trữ mở rộng. Các fan của Galaxy đã xôn xao về việc điện thoại thiếu đi khe cắm micro SD ở các phiên bản trước, vì vậy Samsung đã mang lại tính năng này cho S7. Đó là việc làm hợp lý, và Samsung đã không bị tổn hại đến thiết kế của điện thoại để làm điều đó. Thẻ microSD được gọn gàng ẩn đi bên cạnh thẻ nano-SIM trong một ngăn kéo SIM dài ở cạnh trên, có nghĩa là không có khe cắm không đẹp mắt thứ hai để làm cho chiếc điện thoại trở nên kém thẩm mỹ.

Chống bụi và kháng nước cũng là một tính năng tốt đẹp và ấn tương của S7.

Khả năng chống nước tuyệt vời

Khả năng chống nước tuyệt vời

Về mặt kỹ thuật, điều này có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn nhấn chìm điện thoại ở độ sâu 1,5 mét nước cho đến 30 phút, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để chụp những bức ảnh thú vị dưới nước.

Với Galaxy S7, bạn không phải lo lắng về việc  điện thoại của bạn khi ngoài  trời đang mưa, hoặc đặt nó trên một cái bàn bia ngâm trong quán rượu. Từ quan điểm đó, thì đúng là cái gì cũng có giá trị của nó.

Tuổi thọ pin cũng đã được tăng cường. Từ 2.550 milli-amp-giờ trong Galaxy S6 đến 3.000 trong GS7. Dung lượng pin rơi vào khoảng 12 đến 15h sử dụng .

 

Nội dung cùng danh mục