iPhone 7 Plus sẽ được trang bị có tính năng Smart Connector?

Đây là thông tin được đưa ra bởi tài khoản tên @KK, đăng tải trên Weibo. Nếu điều này là sự thực thì phiên bản dien thoai iPhone 7 Plus của Apple sẽ sở hữu khả năng kết nối thông minh vô cùng hữu ích. Hỗ trợ rất nhiều cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Những hình ảnh về iPhone 7 Plus xuất hiện dày đặc.

Những hình ảnh về iPhone 7 Plus xuất hiện dày đặc.

Đã có rất nhiều thông tin liên quan tới việc Apple sẽ tích hợp tính năng Smart Connector trên sản phẩm mới của mình lần này. Đây là một tính năng thông minh hứa hẹn sẽ hỗ trợ hữu ích cho người dùng trong quá trình sử dụng. Đồn đoán cho hay tính năng Smart Connector sẽ xuất hiện ở mặt sau của chiếc iPhone 7 Plus lần này.

Nhiều nhất là trên các trang mạng Trung Quốc.

Nhiều nhất là trên các trang mạng Trung Quốc.

Thông tin từ tài khoản @KK đăng tải trên Weibo lại cho rằng Apple sẽ không sử dụng Smart Connector cho bất kỳ phiên bản iPhone nào trong thời gian tới. Nhận định được đưa ra sau khi tài khoản này được cho là đã tiếp xúc với những bức ảnh nguyên mẫu của iPhone 7. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy tin tưởng hơn. Song vẫn không thể khẳng định mọi nhận định là hoàn toàn đúng đắn.

Nếu như đồn đoán này trở thành sự thực thì chiếc iPhone 7 Plus tới đây sẽ không được trang bị có tính năng Smart Connector, một điều đáng buồn cho bất kỳ iFan nào. Song tới lúc này bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào những thay đổi khi phía Apple chưa đưa ra mất kỳ thông tin chính xác nào.

Khiến người dùng càng tò mò tìm hiểu.

Khiến người dùng càng tò mò tìm hiểu.

Nếu cổng thông minh Smart Connector được sử dụng sẽ giúp khả năng kết nối với các thiết bị không dây như tai nghe, bàn phím,… sẽ dễ dàng hơn, đảm bảo mang tới tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với tính năng này iPhone 7 Plus sẽ cao cấp và đáng mua hơn rất nhiều.

Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Mọi thông tin chỉ chính xác khi sản phẩm được đưa ra thị trường hoặc được phía Apple xác nhận thông tin. Người dùng chỉ cần chờ đợi tới 12/9 tới đây thì mọi chuyện sẽ được sáng tỏ.

Nội dung cùng danh mục