iPhone 7 lần đầu tiên xuất hiện qua video

Hình ảnh về iPhone 7 chính hãng sắp ra mắt chắc hẳn không thiếu và các bạn gặp cũng rất nhiều rồi, nhưng gần đây sản phẩm này vừa xuất hiện thông qua một video ngắn.

Lộ diện video đầu tiên về chiếc iPhone 7 sắp ra mắt

Lộ diện video đầu tiên về chiếc iPhone 7 sắp ra mắt

Có thể nói đối với những ai là fan của Apple, việc đáng quan tâm nhất lúc này đó chính là những thông tin về chiếc iPhone 7 sắp ra mắt. Khi mà những thông tin và hình ảnh về sản phẩm này liên tục xuất hiện trên các trang báo công nghệ. Trong đó nổi bật lên là một đoạn video ngắn khoảng 6 giây ghi lại hình ảnh chân thực về chiếc điện thoại này.

Nếu là iPhone 7 xuất hiện qua hình ảnh thì sẽ không có gì là đáng ngạc nhiên lắm. Thế nhưng thông qua video, việc chỉnh sửa sẽ khó hơn rất nhiều và khả năng về một sản phẩm có thật là hoàn toàn có thể. Theo đó đoạn video ngắn này ghi lại cụ thể mặt sau của 2 chiếc iPhone 7 phiên bản màu xám và bạc.

Cũng không có gì quá ngạc nhiên khi qua video, hình ảnh về chiếc iPhone 7 vẫn rất giống những hình ảnh trước đó. Đây là điểm khá quan trọng chứng tỏ hoàn toàn tin tưởng vào một sản phẩm chính thức từ Apple giống như vậy.

Qua video, ta thấy mặt sau máy có những thay đổi rõ rệt. Nhất là phần camera được làm to hơn và lồi lên hơn so với trước đây. Có thể là máy sẽ có độ mỏng tăng lên hơn khiến phần camera bị lồi ra ngoài. Hai dải ăng – ten nhựa không còn chạy băng ngang trên mặt sau nữa mà được bo tròn theo 2 cạnh trên và dưới của máy.

     Thay đổi nhiều nhất về thiết kế mặt sau của máy

Thay đổi nhiều nhất về thiết kế mặt sau của máy

Ngoài ra, cạnh đáy của máy cũng được thay đổi nhiều. Loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm thay vào đó là cổng Lightning cùng 1 hàng loa. Điều này được dự đoán là máy có khả năng chống nước đặc biệt. Công dụng mà chưa từng có trên các thế hệ tiền nhiệm của Apple.

Đồng thời ta còn thấy được qua video là phiên bản iPhone 7 màu xám, một màu mới ra và sẽ dự đoán là hot nhất trong năm nay. Trông vỏ của nó vô cùng ấn tượng và “chất”, chứ không phải vẻ đẹp mềm mại như trên màu hồng dành riêng cho nữ.

Đây là những gì chúng ta có thể thấy được qua video dài 6 giây được tung lên trên mạng từ một trang xã hội của Trung Quốc. Tất cả còn phải chờ ngày ra mắt của iPhone 7 vào tháng 9 mới có thể khẳng định chắc chắn được.

 

Nội dung cùng danh mục