Đâu là nguyên nhân khiến iPhone 7 không có nhiều thay đổi ?

Rất nhiều đồn đoán, nhận định, đánh giá xung quanh chiếc iPhone mới lần này của Apple. Điều này sẽ khiến iPhone 7 không có nhiều thay đổi như chúng ta nghĩ.

Những thông tin, đồn đoán xung quanh iPhone 7 chưa được ra mắt của Apple đã khiến cộng đồng mạng trở nên nhuyễn loạn thông tin hơn bao giờ hết. Và dường như càng gần tới ngày iPhone 7 chính thức ra mắt thì những nhận định đó được chứng thực nhiều hơn. Sự dồn ép quá nhiều thông tin sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng đến doanh thu cũng như gia iphone 7.

Nhiều nhận định cho rằng iPhone 7 sẽ không có quá nhiều thay đổi.

Nhiều nhận định cho rằng iPhone 7 sẽ không có quá nhiều thay đổi.

Có thể thấy, iPhone 7 sẽ không có quá nhiều thay đổi so với iPhone 6s trước đây. Đứng trước thông tin này có vẻ như đã khiến nhiều người cảm thấy thất vọng và bức xúc. Tuy nhiên, bất kỳ việc làm nào cũng đều có mục đích, lý lẽ riêng của nó. Và có thể việc iPhone 7 không có nhiều thay đổi cũng nằm trong dự tính của Apple?

Năm 2017 chính là năm kỷ niệm 10 năm ngày chiếc iPhone đầu tiên ra mắt thị trường. Chính vì thế, việc Apple không tạo ra một phiên bản iPhone quá đặt biệt trong năm nay và dành vị trí đó cho năm sau cũng không có gì là lạ. Trang bị màn hình OLED, loại bỏ nút Home, đặt thẳng Touch ID vào màn hình cảm ứng,… và nhiều thay đổi khác sẽ được ứng dụng cho phiên bản iPhone 2017. Tại sao không?

Và liệu đâu là nguyên nhân chính xác nhất?

Và liệu đâu là nguyên nhân chính xác nhất?

Nếu những thay đổi được ứng dụng ngay trên chiếc iPhone 7 lần này thì phiên bản iPhone 2017 sẽ chỉ là những thay đổi không đáng kể và mơ ước về một phiên bản iPhone ấn tượng, độc đáo nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone của Apple sẽ không còn được hoàn hảo. Chính vì thế, nếu iPhone 7 không có gì đặc sắc cũng không phải là chuyện quá lạ lùng.

Đây liệu có phải là chiến lược phát triển của Apple?

Đây liệu có phải là chiến lược phát triển của Apple?

Nếu những thông tin này là đúng thì có lẽ iPhone 7 sẽ không thể đạt được doanh số như mong đợi. Và việc đi theo chính sách này sẽ là nước cờ táo bạo mà Tim Cook thực hiện để tạo ra bước đột phá, thay đổi lớn giúp Apple có những bước phát triển mạnh mẽ.

Vì những lý do trên, cho tới khi iPhone 7 ra mắt, nếu không có quá nhiều thay đổi khiến bạn hài lòng thì cũng đừng quá thất vọng bởi có thể tiệc vui còn ở phía sau, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

 

Nội dung cùng danh mục