Xu hướng áo khoác đôi cho mùa đông năm nay

Những cơn gió lạnh mùa đông đang dần kéo đến và đây cũng là dịp để cho các cặp đôi yêu nhau dễ “hâm nóng” tình yêu của đôi lứa bằng những chiếc áo len đôi thời thượng giúp “tỏa nắng”. Hãy cùng nghiên cứu những gu áo len đang thịnh hiện nay để góp nhặt nhiều kinh nghiệm, xu hướng mới hiện nay giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm đồ len phù hợp cho cặp đôi của mình.

Xu hướng áo khoác đôi cho mùa đông năm nay

Áo khoác len dài

Áo khoác len dài luôn là một gu lựa chọn rất nhiều ở các nước xứ lạnh như Hàn Quốc, Mỹ nhưng xu hướng này đang dần dần phát triển tại Việt Nam bởi thiết kế thanh mảnh, vừa tạo độ ấm vừa tạo sự trẻ trung khi kết hợp ra ngoài. Áo khoác len dài đôi lại có điểm lợi nghiêng về cho những cô gái khi sản phẩm này sẽ giúp nâng chiều cao khi kết hợp với quần short ngắn và boost cao. Với những thiết kế dài giúp tạo ra sự tinh nghịch nhí nhố, đơn giản hơn so với những thiết kế áo khoác lông thông thường.

Ngoài ra, xu hướng màu năm nay đang quay trở lại với tone xám, tone đen ánh kim là một trong những màu thuận lợi, đẹp cho các sản phẩm áo len dài giúp tôn lên phần da trắng của những cô gái. Đơn giản, cách điệu, trẻ trung, năng động là những gì mà chiếc áo khoác mang lại.

Áo khoác len zipped cách tân

Trái ngược hoàn toàn với các sản phẩm áo khoác len dài thì áo khóa len zipped lại là một sản phẩm quá đổi quen thuộc bởi hầu hết những thiết kế đều tập trung vào thiết kế tương tự. Tuy nhiên, những thiết kế với sự cách tân về hướng kéo zipped hai lớp đơn giản nhưng tạo được sự trẻ trung, năng động, thu hút được ánh nhìn của người xung quanh.

Với hai trào lưu đồ đôi đẹp hiện nay sẽ giúp các couple dễ dàng chuẩn bị cho bản thân những thiết kế ưng ý mà không làm mất sự tự tin sải bước cũng như ngọn lửa tình yêu.

 

Nội dung cùng danh mục