Xích đu tự chế quay 360 độ – “rụng tim” với người nhát gan

Đối với những người có thú vui mạo hiểm đó chính là chinh phục độ cao trên những chiếc xích đu. Tuy nhiên, vì những chuẩn mực về độ an toàn cũng như những chuẩn mực về an toàn trong cấu tạo nên chiếc xích đu nên đã không thỏa lòng “ham muốn” được 1 lần xoay ngược trên không trung. Và một tin mừng với những người đam mê là đã có một chiếc xích đu có thể thực hiện được điều đó.

Xích đu tự chế quay 360 độ - rụng tim với người nhát gan

Chiếc xích đu sắt có thiết kế xoay xoay 360 độ trên được thiết kế từ một người đàn ông cũng có đam mê được thử cảm giác “chổng ngược đầu” trên không. Ngày bé, người đàn ông tên Colin Furze đã từng ước mơ rằng một lần sẽ được cưỡi trên một chiếc xích đu và có thể đánh 1 vòng 360 nhằm đáp ứng được đam mê về độ cao này. Và ước mơ đã được nung nấu và cuối cùng đã cho ra đời một thiết kế xích đu khổng lồ và có thể giúp cho người đàn ông này thực hiện được điều này.

Colin Furze sinh năm 1979 là một trong những “Youtuber” ( người nổi tiếng trên cộng đồng youtuber ) với những sáng chế điên rồ nhất và được thu hút rất nhiều trong đó chiếc xích đu 360 với thiết kế cao gần 10m với bộ khung cao 5m thì đây chính là một thiết kế xích đu khổng lồ khiến bao người thèm khát. Một đầu còn lại của trục quay là một thùng nước 25kg giúp cho chiếc xích đu có thể cố định cân bằng giữa 2 trục quay một cách dễ dàng.

Xích đu tự chế quay 360 độ - rụng tim với người nhát gan

Trên chiếc “xích đu” tự chế này Colin Furze không sử dụng bất cứ một thiết bị bảo vệ nào mà chỉ có một miếng đệm thô sơ bên dưới và để được an toàn thì chỉ còn cách nắm thật chặt vào tay vịn và chân đưa vào vị trí thật chắc chắn. Để có thể sử dụng thành thạo chiếc xích đu này thì việc sở hữu một sức khỏe tốt để tránh tình trạng “tung bay” trời cao khi ở trên một độ cao 10m – cao hơn cả một nóc nhà 2 tầng. Bạn cần có một sức khỏe nhất định để có thể đưa được xích đu này lên cao, và chắc chắn khi đi được vài vòng thì bạn sẽ cảm thấy nhức đầu

Nội dung cùng danh mục