Vẻ đẹp của thắng cảnh Vách đá Jusang Jeolli ở Hàn Quốc            

Điểm du lịch Hàn Quốc có rất nhiều điểm làm mê hoặc du khách xa gần, nhưng cũng có những thắng cảnh tự nhiên tưởng chừng vô tri giác như Vách đá Jusang Jeolli, cũng ẩn chứa sự lôi cuốn mê hoặc đó. Nếu bạn từng và đang rất yêu mến Xứ sở Kim chi, chắc chắn sẽ không bỏ qua một lần tìm hiểu về Vách đá Jusang Jeolli này.

Vách đá Jusang Jeolli

Giá tour Hàn Quốc hiện nay rất phong phú, nhưng thực tế vẫn còn rất nhiều người, việc du lịch đến Xứ Hàn, vẫn chỉ nằm trong giấc mơ xa vời. Tuy nhiên điều này chẳng ngăn cản chúng ta bỏ qua những cơ hội để biết về những khu du lịch Hàn Quốc tiếng tăm hay những điểm đến thú vị như Vách đá Jusang Jeolli. Vách đá Jusang Jeolli được gọi là tuyệt tác thiên nhiên trên đảo Jeju. Vẻ đẹp hùng vỹ, độc đáo của Vách đá Jusang Jeolli khiến nhiều người không khỏi trầm trồ kinh ngạc, bởi nó như những nét vẽ điêu luyện giữa bức tranh thiên nhiên khoáng đạt. Là một chuỗi khối đá dựng đứng hình trụ có độ cao khác nhau, như những cột đá với bao nét chạm khắc tuyệt vời, ngày đêm nằm nghe biển Jungmun sóng vỗ, Vách đá Jusang Jeolli thực sự là một tác phẩm kinh điển của dòng chảy tự nhiên qua thời gian, vẫn mãi một vẻ đẹp lạ kỳ không thể dễ dàng diễn tả hết bằng lời. Nếu như điểm qua các khu du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ thấy vẻ nền nã tồn tại trong từng điểm đến, hay những cảnh quan đầy chất thơ dịu ngọt, thì ở Vách đá Jusang Jeolli hùng vỹ, bạn cũng thấy chút nền nã đó ẩn hiện. Đối diện với biển khơi muôn trùng sóng vỗ, vẻ bao la của đất trời còn tiềm ẩn bao thách thức, Vách đá Jusang Jeolli vẫn ở đó ngày đêm, vẫn nguyên vẹn nét chạm khắc tinh tế như chẳng bị ảnh hưởng hay bị sói mòn.

Vách đá Jusang Jeolli như được ca tụng là tuyệt tác, khi ngắm qua bạn sẽ xác định được hẳn đúng là như vậy. Được hình thành từ Hallasan tuôn đổ xuống bờ biển, Vách đá Jusang Jeolli có vẻ đẹp sống động lạ lùng mà khi càng ngắm, người ta càng cảm nhận được sự kỳ vỹ tuyệt vời của nó.

Nội dung cùng danh mục