Vạch trần “cơn sốt” decal dán tường trong thiết kế nội thất

Đâu phải đơn giản mà decal dán tường và các dịch vụ in decal trang trí đang ngày càng chiếm lĩnh trong thị trường trang trí nội thất hiện nay, đó chính là nhờ sự tiện lợi của dòng sản phẩm này cũng như sự đa dạng về chủ đề đã giúp cho dòng sản phẩm này đang dần lên ngôi một cách nhanh chóng.

Vạch trần "cơn sốt" decal dán tường trong thiết kế nội thất

Nếu như trước kia, nhìn quanh chỉ với bốn bức tường được sơn kín một màu chán ngắt buồn tẻ, nếu sang trọng thì thêm vài bức tranh hoặc một vài màu sắc hợp thời thì giờ đây chỉ với vài tiếng, vài động tác đơn giản là bạn có thể thiết kế cho bản thân cả một căn nhà nghệ thuật tùy theo ý thích của bản thân.

Một chủ đề về thiên nhiên, một chủ đề về tình yêu, một ý nghĩ táo bạo hoặc một câu ranh ngôn hài hước đều dễ dàng được gắn lên những mảng tường đơn điệu trước đó một cách nhanh chóng. Sở hữu một căn nhà với decal dán tường giúp khách đến chơi nhà cũng dễ dàng bị cuốn vào câu chuyện mà gia chủ đã thiết kế sẵn trong đó.

Vạch trần "cơn sốt" decal dán tường trong thiết kế nội thất

Sự dễ dàng để tạo ra một căn nhà đầy màu sắc chỉ trong vòng vài nốt nhạc đã giúp cho xu hướng sử dụng decal dán tường trong nội thất đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng hiện nay. Giá thành rẻ, dễ dàng biến ý tưởng của chính bản thân thành sản phẩm chỉ trong tích tắc so với trước đây phải nhờ đến các họa sỹ vẽ tường với giá không hề rẻ và đặc biệt đó chính là bản thân gia chủ có thể tự tay làm cùng gia đình.

Dễ dàng tháo gỡ, thay thế sản phẩm mới, chủ đề mới giúp gia chủ có thể thay đổi chủ đề theo mùa, theo phong thủy cũng như đây là nhựa nên cực kỳ dễ lau chùi và không lo bong tróc khi tháo gỡ nên đã được rất nhiều bộ phận người dùng sử dụng và tạo thành một cơn sốt rất lớn hiện nay.

Nội dung cùng danh mục