Truyện full Khi Nam Tiêu Tương Gặp Phải Nữ Tấn Giang

Truyện Khi Nam Tiêu Tương Gặp Phải Nữ Tấn Giang có độ dài kha khá, nhưng đặc biệt không tốn thời gian đọc bởi tình tiết không dài dòng lê thê, lại hài hước. Duy có đoạn cuối truyện tác giả viết hơi đuối và kết thúc vội vàng. Tình yêu của nam nữ chính khá bình thường (cũng có thể nói là hơi mờ nhạt). Nam chính ít đất diễn nhưng mỗi khi anh xuất hiện là câu chuyện lại rẽ sang một hướng mới. Còn nữ chính thì khỏi nói, đủ tiêu chuẩn nữ cường, vừa thông minh lại nhanh nhẹn. Để đánh giá, mình cho rằng cuốn sách này khá ổn, văn phong tạm được, tình tiết hợp lí, không bị buff quá đà, thích hợp đọc giải trí nhẹ nhàng. Một điều nữa là thủ đoạn của nữ chính với các bạn nhân vật nam trong truyện đôi lúc có hơi biến thái, nên cân nhắc trước khi nhảy hố nếu bạn yêu cái đẹp và thích nam phụ.

Là một nữ phụ ngôn tình, nhiệm vụ của bạn là gì? Tất nhiên là bằng mọi cách chia rẽ nam nữ chính, làm đủ trò từ níu kéo đến mưu hèn kế bẩn, khiến nhà nhà đều phẫn nộ người người đều xua đuổi. Nhưng cũng có những nữ phụ khiến người ta không thể không xót thương cho số phận bất hạnh của nàng.

Còn nữ phụ trong đọc truyện xuyên không này hoàn toàn chẳng giống ai trong hai loại trên. Cái tên nói lên tất cả. Theo lời bạn edit, Tấn Giang và Tiêu Tương đều là 2 web truyện lớn của Trung Quốc. Nhân vật nam trong truyện ở Tiêu Tương thường là các thể loại “tra”, còn nhân vật nữ trong truyện Tấn Giang lại “cường”. Vì vậy mới có chuyện khi tra nam gặp nữ cường, hậu quả là thế giới đảo điên, gà bay chó sủa, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Ở thế giới trong sách, có một nữ phụ luôn luôn bị tác giả hành hạ, ném vào những vai phản diện độc ác, bị người đời phỉ nhổ. Việc này cứ lặp đi lặp lại, khiến tính cách nàng trở nên vặn vẹo biến thái. Một ngày kia, nàng “sống lại” trong một câu chuyện mới, với cái tên Bách Lý Vô Sắc. Lần này, nàng được đóng vai nữ chính, nhưng lại là nữ chính trong truyện sắc tình NP, chịu 10 tên tra nam ngược lên ngược xuống.

“Nữ chính truyện Khi Nam Tiêu Tương Gặp Phải Nữ Tấn Giang chứng minh một sự thực, làm nữ chính của truyện ngược, trừ bỏ bị ngược vẫn là bị ngược!”

Không chịu sự bó buộc của tác giả mẹ kế, Bách Lý Vô Sắc tha hồ tung hoành, đem hết vốn liếng của nữ phụ Tấn Giang ra trêu đùa mấy tên tra nam, khiến chúng sống dở chết dở. Đồng hành cùng với nàng đó là vị Sẹo ca mặt sẹo thân thế bí ẩn. Hai người tung hoành giang hồ, cùng rơi vào những tình huống dở khóc dở cười và thoát hiểm trong gang tấc. Cuối truyện còn có sự xuất hiện đặc biệt của tác giả mẹ kế, hòng muốn đưa kết cục của Bách Lý Vô Sắc về đúng nguyên tác. Nhưng vì kết truyện HE nên tất nhiên kế hoạch của tác giả mẹ kế không thành mà nàng ta còn bị trừng phạt nặng.

Đọc truyện full online: http://goctruyen.com/khi-nam-tieu-tuong-gap-phai-nu-tan-giang/

Review by Huyên Chiêu Nghi

Nội dung cùng danh mục