Top truyện nữ truy nam hấp dẫn nhất (kỳ 1)

Với mô típ là câu chuyện lãng mạn, ngọt ngào của nam chính và nữ chính, những truyện ngắn về tình yêu luôn chiếm được cảm tình của độc giả. Mỗi tác phẩm là một câu chuyện đẹp đẽ, thâm tình lẫn đủ đầy xúc động về chặng đường yêu thương của họ, khiến độc giả như được đắm chìm vào thế giới ấy.

Nhưng câu chuyện sẽ càng đặc biệt hơn, thú vị hơn khi mô típ tình yêu ấy xoay chiều. Những cô gái mạnh mẽ, quyết liệt của chúng ta, mới là người nắm thế thượng phong, chủ động theo đuổi tình yêu của mình. Họ sẽ dùng hết tài năng, sức lực và chiêu trò của mình để có được tình yêu mà mình hằng mơ ước. Độc giả chắc chắn sẽ càng thích thú hơn gấp bội khi đón đọc những truyện ngắn tình yêu đầy mới lạ này. Sau đây là top 3 truyện nữ truy nam hay nhất mà độc giả nên đọc một lần (kỳ 1)(Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và không sắp xếp theo thứ tự cao thấp. Vì mỗi tác phẩm đều có những điểm hấp dẫn riêng biệt.).

1. Áo Ai Xanh Cho Lòng Ai Vương Vấn (Dị Thanh Trần)

Áo Ai Xanh Cho Lòng Ai Vương Vấn mở ra bức tranh tình yêu đơn phương của cô gái Giang Tử Khâm dành cho chàng trai trong lòng mình.

Tình yêu đơn phương thường nhận lấy nhiều sự tổn thương, nước mắt nhất. Tình yêu nào cũng phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Cuối cùng, tình yêu dù nhiều đến đâu, chân thành bao nhiêu nếu không có hai chữ “duyên nợ” thì mãi mãi cũng chẳng bên cạnh nhau. Khi các bạn đến với tác phẩm Áo Ai Xanh Cho Lòng Ai Vương Vấn sẽ được trải nghiệm một cảm xúc hoàn toàn mới lạ về chuyện tình của cô nàng Giang Tử Khâm và chàng Ngạn Tịch. Người ta nuốt ánh mắt, cô bị thu phục bằng một ngọn gió xuân, áo ai xanh cho lòng ai đó vấn vương mãi không dứt, một cuộc chiến tình yêu đầy ắp kịch tính nổ ra.

Chuyện cô thiếu nữ mặt non choẹt, cả người không thấy chút sức lực nào thì sao có thể chinh phục được người đàn ông thông minh và bản lĩnh như anh được? Nhưng không ai ngờ cô đã làm được điều mà không ai nghĩ tới. Cô đã chinh phục được anh bằng sự hồn nhiên, ngây thơ và trái tim nồng nhiệt của mình. Cô đã dành cho anh một tình yêu chân thành, trái tim yêu nồng nhiệt, đầy khao khát. Vũ khí của cô chính là sự ngoan cường theo đuổi. Là sự trưởng thành từ chính bản thân xốc nổi, tuổi trẻ bồng bột, bỗng chốc hóa thành một sự chậm rãi lớn lên theo năm tháng. Là tâm hồn ấm áp, nồng nàn, sự trong trắng tinh thuần. Cô đã cảm hóa được anh, làm cho anh thay đổi và sự yêu thương anh đáp trả lại cô cũng nhiều như tình yêu của cô dành cho anh vậy.

Độc giả có thể theo dõi toàn bộ tình yêu sâu lắng của họ tại đây: https://thegioitruyen.com/ao-ai-xanh-cho-long-ai-vuong-van.9081/

2. Ấm Áp Nhất Là Lúc Tuyết Rơi (Lam Ninh)

Ấm Áp Nhất Là Lúc Tuyết Rơi là chuyện tình yêu đẹp đẽ nhưng ẩn chứa nhiều thử thách.

Ấm Áp Nhất Là Lúc Tuyết Rơi là một bức tranh tình yêu chân thành và ấm áp, một tình yêu đẹp như tranh vẽ với sự chân thành, bao dung và mãnh liệt, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đến với nhau. Thanh xuân của người con gái trôi qua một cách thật nhanh chóng, vội vã và chẳng ai có thể níu kéo được tuổi thanh xuân. Nhưng thanh xuân của người con gái cũng trở nên ý nghĩa hơn khi trong đời có một tình yêu đúng nghĩa. Từng có khi nào bạn thầm yêu một người? Yêu dai dẳng trong thầm lặng, bồi hồi và mâu thuẫn. Từng có khi nào bạn nhìn về quá khứ, rồi nghĩ đến tương lai, liệu bạn và người ấy có thể ở bên cạnh nhau. Tình yêu của anh và cô cũng vậy, xuất phát điểm bởi sự tình cờ quen biết nhau và rồi nó như là sợi dây níu kéo hai người bên cạnh nhau mãi mãi.

Tình yêu của họ lớn dần qua theo năm tháng học chung với nhau, trong suốt khoảng thời gian đó đã không biết bao lần họ cãi vã, xích mích cứ chồng chất không thôi. Cứ tưởng chừng tình yêu của họ sẽ đứt cánh giữa chừng vì những khó khăn, chông chênh trong cuộc sống. Chính sự chân thành, tình yêu mãnh liệt, nồng nàn và tin tưởng đối phương đã giúp cho tình yêu của họ vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Lúc những bông tuyết nhỏ rơi xuống, mùa đông ùa về cũng chính là lúc tình yêu của họ trở nên ấm áp đến dịu kì. Câu chuyện phủ trùm lên chính là tình yêu, hương vị phảng phất của nỗi buồn lẫn niềm hạnh phúc miên man đến khó tả. Lời văn nhẹ nhàng, sâu lắng, chất chứa nhiều cảm xúc của các nhân vật trong truyện. Mạch kể chuyện vô cùng logic, tình tiết bất ngờ đã để lại dấu ấn trong lòng độc giả.

Mời các bạn theo dõi toàn bộ câu chuyện tại đây:  https://thegioitruyen.com/am-ap-nhat-la-luc-tuyet-roi.7761/

3. Âm Mưu Của Cô Ấy (Nguyên Viện)

Âm Mưu Của Cô Ấy là những bí mật, âm mưu được cô gái xinh đẹp dàn xếp để khiến anh phải ngã gục hoàn toàn vì cô.

Tình yêu đơn phương của Mạnh Uyển Lôi xuất phát từ những lần tình cờ gặp gỡ định mệnh. Ngay từ lần đầu gặp anh, hình bóng của anh ngày ngày cứ khắc sâu vào tâm trí của cô. Cô đã quyết tâm lên kế hoạch để khiến anh sa bẫy vào lưới tình mà cô đã dựng sẵn. Vì ghen tức mà cô làm ra một hành động ngu xuẩn khiến cho anh bắt gặp. Từ đó, trong mắt anh cô là người ngoan độc và xấu xa nhất. Nhưng từ lúc ấy, trong mắt cô anh chính là người cô thầm ngưỡng mộ nhất. Cuộc đời anh gặp nhiều biến cố, khi anh suy sụp, tuyệt vọng nhất thì cô đã đến bên cạnh anh. Cô chấp nhận làm tình nhân của anh chỉ để bên cạnh anh mà thôi. Điều ước giản đơn của cô rất chân thành, nhỏ nhặt nhưng cũng chẳng được anh đáp trả. Phận đàn bà thật nhiều đau thương. Mạnh Uyển Lôi cũng là người phụ nữ chịu nhiều tổn thương sâu sắc vì tình yêu này.

Tuy cô đang mang thai đứa con của chính anh nhưng anh đã nhẫn tâm để cô chứng kiến anh dắt một người phụ nữ khác về ngôi nhà của chính họ. Cô đau đớn tột cùng, tuyệt vọng, hoảng sợ, lo lắng bao nhiếu cảm xúc lẫn lộn cứ cắn xé trong tâm trí. Cuối cùng, khi anh nhận ra cô là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của mình cũng chính là lúc anh mất cô và con mãi mãi. Đây là một câu chuyện ngắn nhưng để lại cho độc giả nhiều suy ngẫm về tình yêu. Lời văn sắc sảo, tác giả luôn chú ý từng chi tiết nhỏ nhất của mỗi nhân vật trong tác phẩm. Chính vì điều này đã đưa các bạn như hóa thân mình chính là nhân vật của truyện đang trải qua chuyện tình của họ.

Mời các bạn theo dõi toàn bộ câu chuyện tại đây: https://thegioitruyen.com/am-muu-cua-co-ay.881/

Review bởi Uyên Phương.

Nội dung cùng danh mục