Top truyện kiếm hiệp hấp dẫn nhất

Truyện kiếm hiệp là thể loại truyện chẳng còn xa lạ gì với đông đảo độc giả tại Việt Nam. Chắc hẳn, khi các bạn tìm đến bài viết này, không ai là người không mê mẩn kiếm hiệp với những chiêu thức và tình tiết tạo nên những câu chuyện cực kỳ hấp dẫn. Vậy sẽ không khiến các bạn phải đợi lâu, sau đây, chúng ta lập tức đến với danh sách những truyện kiếm hiệp hấp dẫn nhất nhé.

#1. Kiếm đạo độc tôn

Tác phẩm đầu tiên được giới thiệu đến các bạn là Kiếm đạo độc tôn của tác giả Kiếm Dư Thái Hư. Câu chuyện này dưới ngòi bút của tác giả đã trở thành một bộ truyện vô cùng hấp dẫn với những tình tiết không hề thô kém những sản phẩm thành công cực có danh tiếng trong giới truyện kiếm hiệp. Kiếm đạo độc tôn là sự kết hợp của bố cục tiên hiệp lồng ghép chi tiết kiếm hiệp rất độc đáo. Nhờ vậy, nó thu hút và kế thừa tất cả những ưu điểm mà có thể hốt trọn trái tim của fan ở cả hai thể loại này.

Nói về nội dung của truyện Kiếm đạo độc tôn, truyện có nhân vật chính Diệp Trần. Hắn là con cháu của một gia tộc danh tiếng, nhưng thiên phú lại thấp kém. Bởi vậy, dù là một đại thiếu gia nhưng hắn lại không được tôn trọng, đặc biệt là những anh em bên cạnh ra sức hà hiếp bắt nạt cùng khinh thường hắn. Tuy nhiên, Diệp Trần không phải là người dễ dàng chịu khuất phục. Hắn tự biết mình không có năng khiếu, vậy nên quyết định xin làm đệ tử ngoại môn của một môn phái danh tiếng, chỉ hy vọng có được chút vốn liếng, cùng với sự cố gắng của mình ít ra sẽ không còn yếu đuối như xưa. Thế nhưng, có lẽ Diệp Trần đã lầm, là một kẻ yếu đuối như hắn, dù đi đến đâu cũng sẽ bị người khác bài xích, chán ghét, trừ phi hắn có thể trở thành kẻ mạnh nhất.

Kiếm đạo độc tôn là câu chuyện của một thiếu niên lúc đầu bình thường nhưng bị bức ép trở nên hùng mạnh. Đây là một quá trình tất yếu phải xảy ra cho sự trưởng thành. Quả thực, sau tất cả, Diệp Trần đã đạt được mong muốn của hắn, nhưng dù vậy hắn cũng phải đánh đổi vô cùng lớn.

Kiếm đạo độc tôn

#2. Kiếm tinh

Câu chuyện Kiếm tinh là truyện kiếm hiệp hay tiếp theo được giới thiệu đến bạn đọc. Truyện có bắt đầu với một hoàn cảnh rộng mở, mới lạ và vô cùng xinh đẹp, huyền diệu. Kiếm tinh khác với hầu hết những câu chuyện khác, trong truyện ngay từ phút đầu tiên đã cho chúng ta thấy được sự mới mẻ khác lạ. Đầu tiên là đến từ hình tượng nhân vật chính, hắn là một kiếm tâm, si mê đại đạo kiếm thuật, mang theo thanh kiếm bản mạng đi khắp nơi để hành hiệp. Con đường đi ấy của hắn đem đến rất nhiều kỳ ngộ. Hắn mê kiếm và dường như chỉ sống hết mình vì lẽ này. Chính vì thế mà trong truyện, chúng ta thường thấy được hình tượng của hắn đầy cuồng nhiệt, kiên trì và bền bỉ. Truyện cũng nhắc đến nhiều chiêu thức cũng như các bí pháp được xây dựng hoàn toàn mới, nhờ vậy mà câu chuyện đã tạo ra một sức hút rất riêng. Bên cạnh vấn đề tình tiết mới mẻ cũng nhân vật chính hùng mạnh, tác giả còn đặc biệt khai thác tình cảm của nhân vật chính, như cô gái si tình luôn dõi theo giúp đỡ người mình yêu không một tia hối tiếc, hay tình bằng hữu đáng ca ngợi trong quá trình bình định thiên hạ.

Kiếm tinh

#3. Kiếm đạo độc thần

Sự bất ngờ là danh sách này có hai tác phẩm có cái tên na ná như nhau, tuy nhiên lại xuất phát từ hai tác giả khác nhau và nội dung cũng hoàn toàn khác nhau đấy nhé. Câu chuyện bắt đầu tại một thế giới rất hoành tráng mĩ lệ nhưng chẳng hề yên bình. Người ở đây luôn muốn tu luyện, vì tu luyện cái gì cũng có thể đánh đổi. Tác giả Lục Đạo Trầm Luân mở đầu câu chuyện vô cùng gây cấn, với các thế lực lớn ngang bằng như nhau, không ngừng tranh đấu để giành giật tài nguyên. hầu như mỗi chương chúng ta đều được chứng kiến những cuộc đấu sôi sục của các thế lực lớn vô cùng hùng mạnh, rồi những âm mưu quỷ kế trong đó. Thật mới lạ là khi nhân vật chính trong truyện bắt đầu hoàn toàn bình thường, nhưng hắn lại cực kỳ may mắn, là mối trung tâm của tất cả những bí tịch tu luyện xa xưa.

Truyện vẫn đang được tiến hành, dù chưa kết thúc nhưng đã tạo được sức hấp dẫn của riêng nó. Bạn không nên vội vàng bỏ qua tác phẩm này đâu nhé! Hãy cùng web truyen online khám phá tiếp những chương tiếp theo của bộ truyện đầy hấp dẫn này.

Kiếm đạo độc thần

Trên đây là bài giới thiệu về ba tiểu thuyết kiếm hiệp hấp dẫn nhất. Bạn có thấy nội dung truyện rất ấn tượng không nào? Nếu có, hãy đừng bỏ qua nhé. Chúc các bạn có thời gian đọc truyện thật vui vẻ!

Nội dung cùng danh mục