Top những mẫu điện thoại tầm trung chụp hình đẹp nhất.

Nhiều người cho rằng trong phân khúc tầm trung thì việc đua theo cấu hình là điều quan trọng nhất nhưng lại có một số người lại suy nghĩ ngược lại, cấu hình vừa phải thôi nhưng khả năng chụp hình đẹp lại là điều vô cùng tuyệt vời.

Hôm nay mình sẽ không đi sâu vào vấn đề phần cứng mà chỉ nói tập trung vào những mẫu smartphone có cấu hình camera tốt trong phân khúc tầm trung.

Lumia 640 XL

Có thể nói nôm na vè chụp hình thì Nokia lun được đánh giá cao nhất nhì trên thị trường, nhất là từ khi được ông lớn Microsoft bảo kê phát triển. Lumia 640 Xl có camera lên tới 13 MP cùng với những cải tiến về phần mềm hứa hẹn cho ta những ảnh đẹp và sắc nét nhất.
Microsoft-Lumia-640-XL-1

Hệ thống camera trước cũng đạt độ phân giải cao 5 MP cho những bức ảnh selfie một cách rõ ràng nhất.

Với hệ điều hành Window Phone và phần cứng mạnh nên Lumia 640 Xl cho hiêu năng xử lý tốt. Ngoài ra dung lượng pin lên đến 3000 mAh cũng cho người dùng trải nghiệm trong 2 ngày mà không cần lo sạc.

Asus Zenphone 2

Ngoài Lumia 640 XL thì việc lựa chọn Asus Zenphone 2 vì hệ điều hành Android cũng không tệ. Máy có camera được so sánh là sảnh ngang với Lumia 640 Xl.

asus_zenfone_2_screen_hands_official

Máy có màn hình vừa vặn hơn và cấu hình mạnh với vi xử lý Interl Atom Z3560 64bit và RAM 2GB cũng đảm bảo cho máy hoạt động mượt mà không sợ treo lag. Pin 3000 mAh cũng giúp người sử dụng dùng thỏa mái khoảng 2 ngày mới cần sạc pin

Samsung Galaxy J5

Là chiếc điện thoại selfie của Samsung nên hệ thống camera trước sau cũng rất ấn tượng. Camera selfie phía trước 5MP với khẩu rộng giúp bạn chụp được những bức ảnh tự sướng toàn cảnh và chất lượng tốt hơn nhất là trong điều kiện ánh sáng yếu. Thêm vào đó Camera chính cũng lên tới 13MP giúp cho bạn thỏa thích thể hiện khả năng chụp hình với chế độ chụp tự động khá tốt và “nịnh mắt” đặc trưng của Samsung.

891_QHAJ57t804

Máy có màn hình 5 inch với độ phân giải HD cùng với chip Snapdragon 410 và RAM 1.5GB. Tuy không mạnh bằng 2 sản phẩm ở trên nhưng cũng mạnh so với phân khúc tầm trung với mức giá mà Samsung đưa ra.

Trên là 3 trong số những mẫu smartphone tầm trung mà mình thấy có khả năng chụp hình tốt nhất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm cho việc mua sắm tết, có thể ghé vào các bài viết top điện thoại tầm trung nên mua.

Nội dung cùng danh mục