Top 5 truyện tiên hiệp thuộc hàng siêu phẩm vừa hoàn thành năm nay

Nếu bạn là một đọc giả yêu thích đọc truyện, nhất là những truyện tiên hiệp xoay quanh những điều bí ẩn, những câu chuyện đầy màu sắc huyền huyễn, hẳn bạn đọc sẽ không phải thất vọng với Top 5 truyện tiên hiệp thuộc hàng siêu phẩm vừa hoàn thành năm nay đang được người hâm mộ biết đến rộng rãi. Đa phần các tác phẩm không còn đơn thuần là những khung cảnh chân tiên huyền bí, mà còn có những sự đấu tranh trong một thế giới mới, bạn đã từng hoặc sẽ thấy trong những câu chuyện đậm chất tiên hiệp mới lạ, sống động và khiến người đọc bị cuốn vào.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Đế Tôn

– Giới thiệu: Tề Vương phủ là gia tộc có lịch sử lâu đời nhất Kiến Vũ quốc, khai quốc công thần Tề Vương trước kia đi theo làm tùy tùng của Vũ đế, cùng Vũ đế kiến lập sự nghiệp vĩ đại, mở mang giang sơn vạn dặm, vì thế vợ con ông đều được hưởng những đặc quyền to lớn, có thể xem như quý tộc hiển hách nhất trong hậu duệ vương môn Kiến Vũ quốc. Kiến Vũ quốc dùng võ lập quốc, Tề gia dùng võ để lập nghiệp, tổ tiên Tề quốc công dùng chính đôi tay của mình đánh khắp 51 châu không có đối thủ, thậm chí vượt qua khỏi cực hạn của võ đạo tu thành Thần Luân, luyện thành thần thông, bởi vậy mới được tiên hoàng coi trọng, phong làm Tề Vương, nhận chức Quốc công.

Tề Vương phủ đối với võ đạo tất nhiên coi trọng hàng đầu, đệ tử Tề gia tập võ rất cần cù, những đệ tử kiệt xuất thường được vào triều làm quan, đảm nhận tới chức thượng tướng, cũng bởi vì vậy mà Tề gia càng ngày càng giống như một cây cổ thụ chọc trời không ai có thể lay động được.

– Tác giả: Trạch Trư

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/de-ton/

Đế Tôn

2. Truyện Vũ Cực Thiên Hạ

– Giới thiệu: Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa, truy cầu võ học cực hạn. Nhưng là dù sống ở đâu thì chức to quyền lớn, tiền nhiều cũng có lợi, thiếu niên bình thường trượt là lẽ tất nhiên. Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm khắc, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Ở Thiên Diễn Đại Lục, công pháp truyền thừa khó được như thế, mặc dù tiến vào Võ Phủ cùng tông môn, muốn học đến võ học đỉnh cấp nói dễ vậy sao? Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, muốn thông tuệ mọi thứ nhưng là đi từ hư vô nên, có hay không là quá khó khăn, chưa kể kẻ tranh đấu càng nhiều, biển người rộng lớn.

– Tác giả: Tàm Kiếm Lý Ngưu

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/vu-cuc-thien-ha/

3. Truyện Linh Chu

– Giới thiệu: Truyện Linh Chu là một thế giới kì dị mênh mông, có người tu hành liều mạng cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp tuyệt vời, dáng vẻ mềm mại thước tha, có người cổ đại mạnh mẽ kiên cường chuyển kiếp, còn có cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời thì có cung điện, …

Còn có bảy Linh Chu cổ lão …Và người thiếu niên anh hùng kiệt xuất với ý chí kiên cường bất khuất Phong Phi Vân: cầm tinh Phượng hoàng sẽ đưa bạn đi đến một câu chuyện đầy tình tiết gây cấn, mê hoặc và cả những nụ cười bất ngờ. Chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu.

– Tác giả: Cửu Đương Gia

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/linh-chu/

Linh Chu

4. Truyện Thần Ma Thiên Tôn

– Giới thiệu: Lý Phong, một bác sĩ chuyên khoa tim mạch bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Linh hồn của hắn nhập vào xác của Ninh Tiểu Xuyên, cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra mang thai tật không thể tu luyện Huyền Khí Võ Đạo, bị mọi người đặt cho biệt danh là Ninh bệnh lao.

Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn đã tự chữa khỏi bệnh, bắt đầu tu luyện Huyền Khí Võ Đạo. Tuy nhiên, trong Hầu Phủ lại có người muốn giết hắn vì không muốn hắn trở thành người thừa kế Hầu Phủ, bất đắc dĩ, hắn đành phải ẩn giấu việc mình có thể tu luyện được Huyền Khí Võ Đạo.

– Tác giả: Cửu Đương Gia

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/than-ma-thien-ton/

5. Truyện Thánh Vương

– Giới thiệu: Một thiếu niên khoảng mười tám tuổi toàn thân được choàng bởi lớp áo đen, trong tay cầm một chiếc hộp tinh xảo, sưu một tiếng, cả người giống như con báo vọt ra từ bên trong huyệt động thật sâu đó. Thiếu niên này chính là Dương Kỳ.

Là tiểu thiếu gia Dương gia, một thế gia hào môn tại Yến Đô thành, ở bên trong thành cũng được xem là một cao thủ khí công có danh tiếng, hình thể cũng không to con lắm, nhưng một khi nhấc tay nhất chân thì trong cơ thể tựa hồ có một luồng khí lưu vận chuyển, như muốn nổ tung mà ra. Chuyển động dữ dội, khí lưu bên trong toàn thân ùng ùng vận chuyển, thanh thế mãnh liệt, như đoạt hồn người.

– Tác giả: Mộng Nhập Thần Cơ

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/thanh-vuong/

Thánh Vương

Chắc chắn, ngoài Top 5 truyện tiên hiệp thuộc hàng siêu phẩm vừa hoàn thành năm nay như Đế Tôn, Vũ Cực Thiên Hạ, Linh Chu, Thần Ma Thiên Tôn, Thánh Vương, sẽ còn rất nhiều tác phẩm đình đám khác vẫn đang tiếp tục “làm mưa làm gió” trên webtruyen.com – trang đọc truyện online hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Điểm chung của các bộ truyện ở chỗ từ việc xây dựng cốt truyện, tâm lý nhân vật, các tình tiết, diễn biến rất hài hòa, chặt chẽ tạo nên một tổng thể đặc sắc, đủ để thu hút đông đảo lượng người hâm mộ theo dõi nhất định.

Nội dung cùng danh mục