Top 5 truyện ngôn tình full hay nhất tháng 12 năm 2017 bạn không nên bỏ qua

Với những ai đã từng đọc qua thể loại ngôn tình đều không thể phủ nhận tình yêu của họ hoang dại, cũng giống như chính vùng đất đã nuôi dưỡng con người họ, đầy hoang dã, đầy đau khổ, một vùng đất giống như chưa từng được khai phá vậy. Mặc dù cuộc đời của họ tràn ngập những bi kịch, những ghen tuông, những đau khổ giằng xé nhưng kết cục họ vẫn được chôn cất bên nhau. Tình yêu ấy sẽ theo họ, ngấm vào miền đất hoang vu kia.

Dưới đây là giới thiệu vắn tắt về truyện ngôn tình full của tác giả này nhé.

1.Truyện Cô V Gi Mo Rt Thn Bí

– Giới thiệu: Sáu năm trước, lúc hắn 24 tuổi, do một lần sơ suất, đột nhiên được dâng tặng cho một cô vợ. Sau khi kết hôn, vợ chồng coi nhau như người dưng nước lã.

Sáu năm sau, trong một trận tai nạn máy bay, thân phận được hoán đổi, Ninh Mẫn thay thế Hàn Tịnh trở thành cô vợ giả của hắn, mượn thân phận cô vợ giả này mà quang minh chính đại sống lại một lần nữa. Không vì tiền và quyền của hắn mà chỉ muốn nhanh chóng ly hôn.

Người ta luôn cho rằng cô vẫn là Hàn Tịnh nhu nhược, yếu đuối của ngày nào, nhưng đâu biết rằng cô đã sớm không phải là cô nữa, đối mặt với những khó khăn do cô em chồng gây ra, sự rắc rối của một cô vợ, sự theo đuổi của bạn trai, cùng với ông chồng lạnh nhạt… Chẳng lẽ cô phải chịu đựng?

– Tác giả: Vọng Thần Mạc Cập

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/co-vo-gia-mao-rat-than-bi/

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

2. Truyện Ông Xã Sc Lang Anh Đng Hư Quá

– Giới thiệu: Lúc đau lòng nhất gặp được anh – cũng đồng bệnh tương lân

Là chữa thương, hay muốn duy trì sự tôn nghiêm trước mặt bạn trai…. Sổ đăng ký kết hôn đến tay, cô gả cho người đàn ông nhìn vô hại giống như cừu non. Vốn tưởng rằng, sau khi cưới sẽ sống đúng với giao ước, không can thiệp vào chuyện của nhau, nhưng bên trong lại cất giấu một bí mật lớn….

Khi cô bị người ta đè trên giường, bị anh ăn tươi nuốt sống từng ngụm, mới hiểu được hóa ra anh căn bản là con sói đội lớp cừu Đoạn ngắn ăn cơm:

Một ngày nào đó, chú sói mài dao sèn soẹt nhìn về phía dê con. Bốp, một cái tát không mang theo chút thương tiếc dán lên mặt chú sói “Vợ à…” Mỗ sói kêu rên một tiếng, đầu đầy sao Một ngày nào đó, mỗ dê nhìn chằm chằm món quà trong tay người nào đó, mơ mơ hồ hồ “Ôi, con dâu a….” “Chị dâu a…” Mỗ sói đục nước béo cò : “Vợ a……” Một cái phật sơn vô ảnh cước, thành công làm cho người nào đó đầu bay đầy sao lần 2.

– Tác giả: Phong Phiêu Tuyết

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/ong-xa-sac-lang-anh-dung-hu-qua/

Ông Xã Sắc Lang Anh Đừng Hư Quá

3.Truyện Người Chng Máu Lnh

– Giới thiệu: Cô gả cho một người đàn ông xa lạ, chính là vì, cô mất đi người đàn ông cô yêu.

Bọn họ tương kính như băng, ở chung như nước, chỉ là không biết vì cái gì, của hắn để tâm chăm sóc cô, hắn để tâm dịu dàng với cô, để cho cô nghĩ muốn gần hắn hơn, muốn có được. Mãi đến cô chân chính đích muốn cổ túc dũng khí là lúc cô phát hiện, tình yêu của hắn, sự bảo vệ thủy chúng của hắn đều giành cho một cô gái khác.

Ngón tay cô run rẩy, ánh mắt ảm đạm, “Nếu không thích, vì cái gì muốn tiếp cận?” Người đàn ông chỉ là nắm chặt cằm cô , ánh mắt không có nửa phần thương tiếc, “Nếu không có cô, cô ấy nhất định có hạnh phúc.” Trái tim cô co rút, trong mắt động một loại sắp nghiền nát tuyệt vọng. . “Anh có yêu tôi sao?” Thanh âm của cô hơi run rẩy. “Mau nói a?” Người đàn ông đứng lên, mà cô nhưng là thấy được khóe miệng hắn sự khinh thường còn có hèn mọn, cô đã biết đến đáp án. Khi hắn âu yếm cô giá hắn yêu xong trở về, hắn hướng cô đưa một giấy ly, rồi tuyệt tình mà đi.

Cô chỉ có thể nhìn bọn họ giống như Kim Đồng Ngọc Nữ , hóa ra từ đầu, bọn họ chỉ là dư thừa. Cô xoay người, vỗ về chiếc bụng của mình, thế giới xung quanh như tan nát.

– Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/nguoi-chong-mau-lanh/

Người Chồng Máu Lạnh

4.Truyện V Yêu Chuyên Sng Ca Tng Giám Đc Mt Lnh

– Giới thiệu: Tổng giám đốc mặt lạnh của tập đoàn Âu thị, từ nhỏ trầm mặc ít lời, lại có năng lực hơn người, 22 tuổi tiếp nhận tập đoàn Âu thị, bằng vào thủ đoạn buôn bán phi thường đã sáng lập ra vương quốc buôn bán của chính mình, anh đẹp trai bức người, là đối tượng theo đuổi của các cô gái khắp cả nước, nhưng anh không gần gũi với bất kỳ người nào, bề ngoài lãnh khốc chỉ có tình cảm với cô, Lăng Phỉ Tuyết, cô là ánh sáng duy nhất trong anh, nhưng khi bọn họ thề non hẹn biển lại bỏ anh mà đi, về sau, trong sinh mệnh Âu Dương Thần không còn có ánh mặt trời, mãi đến khi cô xuất hiện…

Lam Hân Nhi từ nhỏ lớn lên ở cô nhi viện, chịu đựng sự lạnh nhạt, nhưng được Thạch Phong che chở mà vui vẻ lớn lên, cô cho rằng Thạch Phong là hoàng tử của mình, khi cô bị ức hiếp hắn sẽ bảo vệ cô ở phía sau, lúc cô cô đơn thì làm bạn cô, lúc cô vui vẻ sẽ chia sẻ niềm vui cùng cô, cô cho rằng đời này cô nhất định sẽ gả cho hắn, làm cô dâu của hắn, nhưng mà, hiện thực lại tàn khốc, lúc đẩy cửa phòng kia ra, thấy hoàng tử trong sinh mệnh cùng cô công chúa kia hai thân thể đang quấn lấy nhau, cô biết rõ, cô chỉ là Cô bé lọ lem, lại không biết, hoàng tử chân chính đang lặng yên không một tiếng động đi về phía cô. . .

– Tác giả: Hạ Thủy Liên Y

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/vo-yeu-chuyen-sung-cua-tong-giam-doc-mat-lanh/

5.Truyện Bo Quân Đc Sng

– Giới thiệu: Nàng là một giáo viên dạy múa giỏi, khi hôn mê, lại phát hiện ra chân tay mình không còn sức lực, toàn thân khô khát, một người đàn ông đang nằm trên người nàng bận rộn, càng bi ai hơn nữa là, trong ngoài cơ thể nàng đều như bốc lửa.

Song thân bất do kỷ lại ôm lấy hắn, cũng không nhìn thấy dung mạo của người đàn ông này mà lại trầm luân trong bể hoan ái.

Lúc tỉnh lại, cả người đều đau nhức, lại bị người ta quàng lên người tội dâm đãng, tư thông, rồi bị người ta đuổi ra khỏi nhà, lưu lạc thanh lâu. Vì bảo vệ mình và mẹ, nàng quyết định tự mình kiếm tiền sinh sống.

Lại đem Tiêu Tương lầu trở thành nơi người ném tiền vào như nước, biểu diễn ca múa, giải trí tiêu khiển biến thành một câu lạc bộ đêm duy nhất nổi tiếng ở cổ đại.

Nổi danh tên tuổi “Diệp Vũ Sắc”, danh tiếng nàng lan xa, trở thành một cô gái có phong thái thần bí nhất mà già trẻ ai ai cũng tranh đoạt. Nhưng mà theo nhau đến lại là một đám hoa đào, hữu tướng đương triều, Tấn vương tiêu sái, Sở Hoàng tàn nhẫn, còn có vô số đàn ông, hoa đào không đếm xuể, đều nảy sinh hứng thú nồng đậm với nàng.

– Tác giả: Diệp Vũ Sắc

– Tình trạng: Hoàn Thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/bao-quan-doc-sung/

Mặc dù nói về thời học sinh hiện đại và những vướng mắc của tuổi mới lớn nhưng truyện này vẫn mang đến một cảm giác việt nam thực sự. Không như nhiều tiểu thuyết tuổi teen việt nam bây giờ, đọc mà không để ý phần tác giả thì chẳng biết là của việt nam hay đài loan nữa. Cách viết trẻ trung, tình cảm, nhiều chi tiết thú vị và hợp lí. Một câu truyện nhẹ nhàng khiến người ta phải nhớ.

Nội dung cùng danh mục