Top 3 truyện tình yêu đô thi cực hay không thể bỏ lỡ kỳ 1.

Bạn thường làm gì mỗi khi rãnh rỗi, là đi dạo đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè. Hay tự thưởng cho mình một ngày ở nhà yên tĩnh. Đối với những người có tính cách năng động thì thường chọn cách ra ngoài hít thở không khí trong lành hòa mình với thiên nhiên, còn với những người trầm ổn hơn một chút thì chắc chắn sẽ chọn những hoạt động nhẹ nhàng ở trong nhà như đọc một quyển tiểu thuyết chẳng hạn. Hòa mình vào những trang sách bạn sẽ được đến những nơi mà mình chưa bao giờ được đến, khám phá những vùng đất chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của con người.

Và hơn hết là được chứng kiến một mối tình thật đẹp nhưng cũng lắm trắc trở trong mỗi câu chuyện. Mỗi bạn đều có những sở thích đọc truyện khác nhau. Có người chỉ thích đọc những câu chuyện tranh giành chốn hậu cung, hay có người chỉ thích những cảnh đấm đá hành động kịch tính. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều bạn khá có cảm tình với thể loại truyện đô thị. Chính để giải đáp nhu cầu của các bạn trong quá trình tìm đọc thì đã sàng lọc được top 3 truyện đô thị cực hay không thể bỏ lỡ kỳ 1 mời các bạn cùng đón đọc.

Top1: Thần Y Thánh Thủ.

Danh y như ta thì còn điều gì quan trọng hơn cứu người.

Bộ tiểu thuyết Thần Y Thánh Thủ của tác giả Tiểu Tiểu Vũ. Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính là Trương Dương. Nhưng thật ra thân xác là của hắn còn linh hồn là của một vị danh y vì một vài lý do nào đó xuyên về thời điểm năm 1998 thành một sinh viên trẻ tuổi. Hắn là danh y cũng có thể coi là Thần y. Cho dù một người bệnh đã đến nước vô phương cứu chữa thì chỉ cần hắn đến thì cả thần chết cũng phải e ngại mà đi đường vòng.

Cái bạn cần là lòng tin vào vị thần y đang đứng trước mặt còn mọi chuyện cứ để mặt hắn lo liệu. Hắn được người đời ca tụng như hiện thân của thượng đế, không những anh minh lỗi lạc còn nói chuyện hóm hỉnh càng là cho thanh danh hắn không ai là không biết. Hắn trở về năm 1998 không phải là ngẫu nhiên, mà chính là bị khống chế bởi một hệ thống nhiệm vụ thần bí. Nếu như trong ván cờ này hắn không dành được phần thắng thì mọi chuyện thật sự sẽ hoàn toàn chấm dứt và hậu quả nó để lại thật sự không thể lường trước được. Một câu hỏi được đặt ra cho bạn rằng bạn có tin rằng hành động của một anh hùng thật sự chính là cứu người, và sự yêu người yêu nghề thật sự như Hoa Đà tái thế liệu còn có thể tồn tại trong xã hội coi trọng đồng tiền hơn tính mạng con người này thật sự còn tồn tại.

Với lời văn trau chuốt một cách tỉ mỉ cách xây dựng tình huống truyện độc đáo, hơn hết là sự kết hợp tài tình giữa thể loại xuyên không với thế giới y học và cả câu chuyện tình cảm của nhân vật trong tác phẩm, đây là một câu chuyện đề cao tình cảm giữa người với người, cho chúng ta hiểu rõ hơn về giá trị thật sự của cuộc sống cũng như giá trị thật sự của mỗi cá thể trên đời này. Đây chắc chắn là bộ truyện mà các bạn không thể không đọc trong mùa hè này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thần Y Thánh Thủ: https://thegioitruyen.com/than-y-thanh-thu.4735/

Top2: Trọng Sinh Chi Tồn Tại.

Những điều các ngươi nợ ta ở kiếp trước lần này trở lại ta sẽ trả không thiếu một người.

Trọng Sinh Chi Tồn Tại là một câu chuyện hay của tác giả miu_s2_boov, là sự kết hợp hài hòa của các thể loại đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn, dị giới, trọng sinh nữ cường, mạt thế. Cố Diệp Minh một cô gái luôn sống một cuộc sống vô lo vô nghĩ, được chở che trong sự yêu thương, không cần lo tới cái ăn cái mặc. Thế nhưng cô lại ngu ngốc đi tin lời người ngoài đồn thổi mà gây đại náo một phen. Khi mạt thế tới, các anh em trai từ bỏ tất cả lo lắng đi tìm cô.

Cuối cùng tất cả vì thế mà bỏ mạng dưới tay bọn tang thi khát máu. Cô đối với bạn bè chính là một mực chân thành, cô vì xem họ là bằng hữu mà không màng sự an nguy liều thân cứu họ. Nhưng cuối cùng vào thời khắc quan trọng nhất họ vì bản thân mình mà chọn từ bỏ cô, phản bội để rồi dồn cô vào chỗ chết. Cô tin tưởng rằng cha mình sẽ vì con gái ruột là cô mà tận tâm cứu vớt. Với ý nghĩ đó cô kiên cường chống chọi lết tấm thân tàn tạ đến, nhưng cuối cùng thì cái cô nhận được lại là sự tuyệt tình đến lãnh khốc. Cuối cùng cô chết một cách không cam lòng. Ông trời có mắt cho cô trùng sinh vào đúng thời điểm cô 19 tuổi.

Với câu từ ngắn gọn xúc tích dễ hiểu, lại thêm sự kết hợp hài hòa của các thể loại truyện sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm không thể thú vị hơn. Kiếp trước vì không rõ trắng đen nên ngu ngốc tin vào lời người đời khiến cho thất cả anh em trai đều vì cô mà bỏ mạng kiếp này cô quyết nợ máu trả máu.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Trọng Sinh Chi Tồn Tại: https://thegioitruyen.com/trong-sinh-chi-ton-tai.5042/

Top3: Bí Thư Trùng Sinh.

Đến ông trời còn thương ta thì vì lý do gì ta lại không tự thương chính bản thân mình.

Bí Thư Trùng Sinh là một câu chuyện hay của tác giả Bảo Thạch Tiêu thuộc thể loại đô thị kết hợp với quang trường và yếu tố trọng sinh. Hắn – Vương Tử quân có thể là một bí thư bù nhìn khi không có kinh nghiệm lại không tâm tính, đương nhiên với thực lực như vậy hắn không thể đấu lại các cán bộ phường và thường bị cho ăn bùn. Một tên đồn trưởng công an xã giở trò chụp mũ cũng đủ để tin đồn lan ra khắp nơi hắn vì thế mà con đường làm quan gặp đầy trắc trở. Chán nản cảnh quang trường thủ đoạn, hắn từ chức đến một vùng hẻo lánh làm giáo viên.

Hai mươi năm sau hắn vì đứa con gái đã tốt nghiệp nhưng lại không kiếm nổi được một công việc ổn định liền đến cầu xin em trai mình mà giờ đây là phó chủ tịch thành phố. Đứa em này không xem hắn ra gì lập tức hắt hủi hắn. Tức giận hắn một mình đi uống rượu, chẳng may lại gây ra tai nạn. Vô tình, hắn được trùng sinh vào hai mươi năm trước ngay thời khắc hắn bị tên đồn trưởng công an giở trò. Được lắm, hắn đã mong thời khắc này lâu lắm rồi. Hắn tự hứa sẽ không dễ dàng để chuyện này xảy ra được.

Với tuyến nhân vật rõ ràng, nội dung được đầu tư. Cách diễn đạt hàm súc mang lại xúc cảm cho người đọc. Chắc chắn đây là câu chuyện về chốn quan trường mà không ai có thể bỏ qua.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Bí Thư Trùng Sinh: https://thegioitruyen.com/bi-thu-trung-sinh.3827/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục