Top 3 truyện ngôn tình nữ cường hay nhất

Nếu độc giả đã quá mệt mỏi và ức chế vì phải chứng kiến các nhân vật nữ chính ủy mị, yếu đuối và vô dụng, gặp phải chuyện gì cũng chỉ biết khóc lóc và chờ đợi người khác dang tay ra cứu thì thể loại nữ cường chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích. Những nữ nhân mạnh mẽ, cứng rắn và cương liệt, luôn dũng cảm đối đầu khó khăn và thông minh cơ trí, tự mình vượt qua mọi nguy hiểm tỏa ra một sức hút khó cưỡng khiến ai cũng đắm say.

Sau đây là Top 3 truyện ngôn tình nữ cường hay nhất và nhận được nhiều sự mến mộ nhất:

1. Y Thủ Che Thiên ( Mộ Anh Lạc)

Y Thủ Che Thiên nhận được sự mến mộ vô cùng lớn bởi tính cách nàng Mộ Chỉ Ly vô cùng mạnh mẽ và độc đáo.

Y Thủ Che Thiên xoay quanh hành trình chữa lành dung nhan và quá trình lột xác từ xú nhân thành tài nữ vẹn toàn của nàng Mộ Chỉ Ly. Cô vốn là một thiên tài y học xinh đẹp ở thế kỷ 21, vô tình bị xuyên không về quá khứ, trở thành Tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục danh chấn giang hồ, thân thế hiển hách nhưng dung mạo lại xấu xí và vụng về, vô dụng. Vì vẻ ngoài xấu xí ấy mà cô bị gia đình ghẻ lạnh, hạ nhân khinh thường.

Không đầu hàng số phận, Mộ Chỉ Ly cầu cứu các danh y chữa trị cho nàng nhưng chỉ nhận được ánh mắt khinh thường và chán ghét. Không từ bỏ, nàng quyết tâm sẽ dùng trí thông minh và năng lực hiểu biết y học của mình, để tự chữa lành cho bản thân. Quá trình đó không hề dễ dàng và vấp phải rất nhiều sự sỉ nhục, châm biếm nhưng với tính cách mạnh mẽ, quật cường và kiên trì đến cùng, Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác trở thành đại mỹ nhân tài sắc rung động lòng người.

Hành trình chữa lành cho bản thân và sự nỗ lực không ngừng nghĩ và bản lĩnh mạnh mẽ, dám đương đầu khó khăn của nàng Mộ Chỉ Ly chính là chìa khóa tạo nên sức hút mạnh mẽ của y thủ che thiên.

Mời các bạn đón đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/y-thu-che-thien.1354/

2. Nhi Nữ Hầu Môn (Tố Tố Tuyết)

Nhi Nữ Hầu Môn được đánh giá là một trong những truyện xuyên không – nữ cường hấp dẫn nhất.

Nhi Nữ Hầu Môn có nội dung xoay quanh nhân vật chính là nàng Tuệ An xinh đẹp, mạnh mẽ và cương trực, luôn sống hết lòng vì gia đình. Nhưng trời hay thử thách lòng người tốt, Tuệ An đã gặp phải một biến cố lớn, khiến toàn bộ cuộc đời nàng về sau thay đổi. Vì để bảo vệ sự hưng thịnh của cả gia tộc, Tuệ An nhắm mắt chấp nhận lấy Tần Vương làm phu quân.

Những tưởng bước vào hào môn danh giá, nàng sẽ có một cuộc sống phú quý cho mình và bảo toàn vẹn nguyên cho gia tộc. Nhưng không, nàng đã bị chính những người thân yêu nhất, gần gũi nhất đâm cho một nhát! Nàng bị mẹ kế và em gái lập mưu hãm hại vu khống, khiến nàng bị Tần vương ruồng bỏ một cách nhục nhã nhất. Nếu là người khác, chịu sự đả kích mạnh như thế, ắt hẳn sẽ chọn cái chết để giải thoát khổ đau.

Nhưng nàng sẽ không bao giờ làm như thế. Vì nàng là Tuệ An! Càng chà đạp, càng làm nàng tổn thương, nàng sẽ càng mạnh mẽ đứng dậy mà đấu tranh, mà trả thù sòng phẳng. Điểm hấp dẫn và khiến độc giả thích thú nhất ở Tuệ An nói riêng và Nhi Nữ Hầu Môn nói chung chính là tính cách mạnh mẽ, quật cường và không đầu hàng số phận của nhân vật chính. Một tính cách mới lạ và khác biệt vô cùng, so với thời đại mà nàng đang sống.

Mời các bạn đón đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/nhi-nu-hau-mon.3142/

3. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển (Lục Nguyệt Hạo Tuyết)

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển là một trong những tiểu thuyết đáng đọc nhất về khí chất nữ nhân.

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển là một tiểu thuyết nữ cường nổi bật và đặc sắc về khí chất, nghị lực của nữ nhân nói riêng và con người nói chung khi bị dồn vào thế khó khăn. Nữ chính Ôn Uyển kiếp trước chịu đủ mọi tổn thương dày vò từ gia đình, nên khi xuyên không vào kiếp này, cô hi vọng bản thân sẽ được bù đắp.

Nhưng số trời bắt cô phải sống trong thân xác của một cô gái bị câm, tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải.

Nàng đã muốn sống yên ổn bình an đến già mà bọn họ không cho, thì Ôn Uyển nàng sẽ cho họ biết, thế nào là mạnh mẽ, là cao tay và thế nào là trả thù, trả đầy đủ từ gốc lẫn lãi. Mưu hại, ám sát, hạ độc, giá họa lẫn bán nàng vào kỹ viện, đủ mọi đau khổ ấy đều không khiến Ôn Uyển buông xuôi và chấp nhận, mà chỉ khiến nàng trở nên mạnh mẽ hơn, khôn ngoan hơn mà hóa giải từng chút một.

Với sự kiên cường, không khuất phục và trí thông minh hơn người của mình, Ôn Uyển đã tạo nên một truyền kỳ rực rỡ sắc màu và cuộc sống tươi đẹp cho bản thân mình, cũng như khiến những kẻ hãm hại cô phải nhận kết cục xứng đáng.

Mời các bạn đón đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/trong-sinh-chi-on-uyen.5539/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục