Top 3 truyện ngôn tình được bạn đọc đánh giá cao trong tháng 7

Tình yêu là điều gì đó rất thiêng liêng đối với mỗi con người chúng ta. Nên sẽ dễ hiểu khi đa số các tác giả luôn chọn đề tài này để truyền tải thông điệp của mình qua những tác phẩm gởi đến người đọc. Trong số những siêu phẩm ấn tượng mà tôi đã từng có dịp thưởng thức, tôi nhận thấy Top 3 truyện ngôn tình nổi bật được nêu sau đây đều là những bộ truyện hay đáng đọc dành cho những ai đang yêu, những ai đã từng yêu, và ngay cả những ai chưa từng yêu cũng là đối tượng thích hợp để thưởng thức những tác phẩm này.

1. Truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

– Giới thiệu: Một đêm triền miên, cô bỏ trốn sang nước ngoài ngay khi trong bụng cô đã có thai đứa con của anh. Tám năm sau, cô về nước dẫn theo bên người một bé trai thiên tài siêu cấp đáng yêu, nhưng anh lại có vị hôn thê. Anh nói, ” Giao đứa bé cho tôi, nếu không, hậu quả cô không gánh nổi đâu!” Cô nói :”Bổn tiểu thư xưa nay chay mặn điều ăn, nhưng ngặt nỗi tôi chưa bao giờ chịu ăn thiệt thòi, muốn đứa nhỏ vậy anh tự tìm người mà sinh đi!”

Bảo bối tủm tỉm cười nói :”Muốn làm cha tôi, phải xem ông có đủ bản lãnh không rồi hãy nói..bằng không, ông chuẩn bị gánh chịu đại giới đi!” Hai cha con lần đầu gặp gỡ trên mạng..Bảo bối giả dạng nữ nhân nhằm mục đích hấp dẫn sự chú ý của cha mình,”Cầu xoa xoa, cầu sủng ái, cầu ôm hôn!” Cha bé bình tĩnh đáp, ” Cầu báo ba vòng, tôi đối với đối tượng ở trên giường có chút lựa chọn!”

– Tác giả: Trình Ninh Tĩnh

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/me-17-tuoi-con-trai-thien-tai-cha-phuc-hac/

Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

2. Truyện Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

– Giới thiệu: Truyện kể về phòng bên cạnh chuyển tới một mỹ nam kiêu ngạo, tự đại, IQ=max EQ=0. Ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt cô đã bị anh đưa vào đồn cảnh sát nên Tô Song Song quyết định thù này không báo không phải nữ tử, không ngờ kế hoạch trả thù rất thuận lợi, thế nhưng anh lại nói “Cô làm hỏng hôn sự của tôi nên cô phải dùng chính mình để đền.” Thời điểm Tô Song Song bị cảnh sát mang đi, ý nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu cô chính là, nếu như lúc mở cửa ra không ngẩng đầu lên thì tốt rồi, chỉ tiếc rằng bây giờ mới nhớ tới đã quá muộn. Trên đời này không bán loại thuốc hối hận.

– Tác giả: Mèo Tứ Nhi

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/nam-than-o-phong-ben-canh/

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

3. Truyện Cục Cưng Càn Rỡ Tổng Giám Đốc Dám Cướp Mẹ Của Tôi

– Giới thiệu: Truyện nói về đêm tân hôn của cô, em gái cô – con gái của mẹ kế cô đã tặng cho cô một món quà, đó là sắp hình khiêu dâm giữa cô ấy và chồng sắp cưới của cô, mẹ kế của cô lại tặng cho cô một món quà, đó là lấy mất đi tất cả tài sản của cô, họ còn âm mưu muốn giết luôn cả cô; Tối nay, cô muốn phóng túng bản thân mình, cô muốn ở quán bar này kết thúc sự trong trắng của mình. Do ham vui nhất thời, cô liền xoay người đi lên chuyến máy bay tới nước pháp.

Năm năm sau, cô là chủ tịch của tập đoàn FL, cô dắt theo một bé trai bốn tuổi đẹp như hoa nhưng rất lạnh lùng xuống máy bay, lần này, cô sẽ đem món nợ mà họ đã nợ cô đòi lại gắp trăm ngàn lần. Từ đó kế hoạch báo thù liền bắt đầu. Liệu rằng kế hoạch này có thành công?

– Tác giả: Tả Nhi Thiển

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/cuc-cung-can-ro-tong-giam-doc-dam-cuop-me-cua-toi/

Cục Cưng Càn Rỡ Tổng Giám Đốc Dám Cướp Mẹ Của Tôi

Chỉ với những tên truyện như Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc, Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh, Cục Cưng Càn Rỡ Tổng Giám Đốc Dám Cướp Mẹ Của Tôi, các tác giả của chúng ta: Trình Ninh Tĩnh, Mèo Tứ Nhi, Tả Nhi Thiển đã chứng tỏ với người hâm mộ rằng mình là những “đối thủ” đáng gờm với những áng văn gây nức lòng, từng câu từng chữ cảm xúc như chạm đến trái tim đọc giả. Nếu bạn đang cần tìm một tựa truyện ngôn tình đầy tâm trạng để thưởng thức, thì Top 3 truyện ngôn tình nổi bật nêu trên là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Nội dung cùng danh mục