Top 03 bộ truyện ngôn tình xuyên không đang được cập nhật đáng đặt gạch hóng

Chạy theo thị hiếu của các bạn trẻ hiện nay, ngôn tình được nhiều độc giả ủng hộ, và xuyên không cũng là một nhánh lớn trong ngôn tình khá phổ biến. Với những tình tiết ly kì, một cô gái hay chàng trai ở thế giới này xuyên đến thế giới khác. Việc thích nghi để tồn tại không phải dễ, để có thể sống tạo ra những niềm vui cho riêng mình còn khó hơn.

Thật, nói đến thực tại, bạn chỉ cần xa nhà vài ngày, vài tuần, vài tháng đã thấy khó sống rồi, chưa nói đến những người sống tự lập tại chính thế giới này còn gặp biết bao nhiêu biến cố, khó khăn. Đó có thể nói là điểm tôi ưa thích trong thể loại truyện về xuyên không.

#1. Cùng Trời Với Thú

Mang nàng trở về với những tháng ngày trước đây.

Cùng Trời Với Thú của tác giả Vụ Thỉ Dữ đang được cập nhật hơn 90 chương. Câu chuyện vừa mang tính giải trí vừa mang cho người đọc nhiều bài học nhân văn, động lực để bước tiếp trên con đường dù có thất bại, tuyệt vọng đến bao nhiêu. Không ai sinh ra đã chọn cho mình một cuộc đời tươi sáng, chỉ do chính mình tạo dựng nên tất cả.

Truyện kể về Sở Chước, nàng là một nữ tử tài giỏi, xinh đẹp, tu luyện thăng cấp cao nhưng vì một số chuyện nên trùng sinh trở về quá khứ, lúc mà nàng chỉ mới mười tuổi. Mặc dù hình hài này không còn xa lạ nữa, nàng không biết đã nhìn nó qua bao lâu rồi. Nhưng đúng, một con người đang lớn, đứng trên bậc thềm cao lại té xuống ở điểm bắt đầu, không khỏi khiến bản thân vô lực. Từ cường giả Nhân Hoàng cảnh đến thời điểm Tiên Thiên, năng lực yếu đến mức nàng không thích ứng nổi. Đâu dễ dàng để thua nghịch cảnh, nàng từ một kẻ hèn mọn nhất đi đến con đường cường đại, bởi những điều xưa cũ nàng đã quá quen thuộc nào có thể cản đường nàng trở thành Thần. Kiếp trước nàng thua trong tay một con Thần Thú, kiếp này nàng lại tiếp tục bại trong tay hắn. Hắn hóa thành người, vẫn là hình hài yêu nghiệt đó, không những vậy, tính cách lại vô cùng vô sỉ, mặt dày bám theo nàng bắt phải hạ sinh một Tiểu Thần Thú. Liệu nàng có chấp nhận tình cảm kỳ quặc của hắn hay không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cung-troi-voi-thu.15301/

#2. Tiểu Thiếp Không Dễ Làm

Con đường giành lấy vị trí cao nhất trong lòng nam nhân kia.

Tiểu Thiếp Không Dễ Làm của tác giả Đào Giai Nhân, truyện đang cập nhật gần 80 chương, với cốt truyện đặc sắc, sủng tận mây, sâu răng độc giả. Nam chính được xây dựng với tính cách phúc hắc, quái đản, nữ chính lại tinh nghịch, táo bạo, và thông minh tuyệt đỉnh, cả hai đều là kim đồng ngọc nữ với vẻ ngoài chói chan.

Xoay quanh nhân vật chính tên Dư Lộ, nàng kiếp trước không được vui vẻ, lúc nào cũng nằm trên giường bệnh, xung quanh là các máy trợ tim, mùi thuốc sát trùng cứ vờn quanh mũi. Nàng nhìn những đứa trẻ khác vui đùa chạy nhảy mà lòng thắt lại, muốn ăn những món mình thích cũng không được, cả đến trường cũng là một đều quá xa vời đối với Dư Lộ. Năm 16 tuổi, Dư Lộ mãi mãi ra đi, để lại tuổi thanh xuân, tươi lai và những hoài bão ở lại. Đến khi nàng mở mắt một lần nữa, thứ mà nàng thấy khong phải là địa ngục hay thiên đàng, mà nàng thấy một triều đại trung cổ tên Đại Viêm. Đây chẳng phải là bối cảnh của một quyển truyện tình cảm sao?

Dư Lộ trở thành một tiểu nha hoàn không nhớ tên, cũng chẳng biết tuổi, cứ như vậy mà sống qua ngày. May thay số phận mới cho nàng sức khỏe được hít thở không khí trời đất không thông qua bất cứ máy móc nào. Dư Lộ không có thủ đoạn, cũng chẳng mong một ngày khá khẩm hơn, vậy mà từ đâu xuất hiện Tiêu Duệ nam chính, hắn cho người hầu hạ nàng, cho cái tiểu viện nhỏ. Hằng ngày cô không được cười nói chỉ làm cái bình hoa để hắn ngắm nhìn. Dư Lộ thật sự uất ức, nàng cũng chẳng phải nữ chủ chính trong này, thì hà cớ gì bị bắt ép như thế. Câu chuyện kể về hành trình của Dư Lộ từ một tiểu nha hoàn hèn mọn leo lên vị trí Vương Phi không hề dễ dàng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/tieu-thiep-khong-de-lam.15073/

#3. Pháo Hôi Tấn Cấp Thư

Đi cả thế gian tìm đâu ra nam nhân xứng đáng với nàng?

Pháo Hôi Tấn Cấp Thư của tác giả Khoái Nhạc Tiểu Vu Bà, truyện chỉ mới có hơn 20 chương nên những chi tiết trong truyện vẫn chưa rõ ràng, cũng không đoán hết được cái kết ra sao. Nhưng chung quy câu chuyện mang theo cái hay từ những lời hoa mỹ. Nhân vật trong truyện được xây dựng theo khung tuyệt mỹ nhất, hoàn hảo nhất. Chuyện ly biệt nào ai tránh khỏi, nhưng nếu không có ly biệt thì sẽ chẳng bao giờ hiểu được giá trị quan trọng của người đó.

Nữ chính trong truyện là Phong Thất Nguyệt, nữ tử được tác giả khắc họa vô cùng sắc sảo, đặc biệt với đủ tài nghệ siêu phàm. Nàng được tác giả ưu ái ban cho tất tần tật điều hay ho trên đời này. Cho thứ năng lực có thể rung động cả trời đất. Nhưng cũng là người lãnh đạm nhất thế gian, nàng mang đến cho người khác nhớ nhung, sự thỏa mái, tươi mới, nhưng cũng rất nhanh cướp đi tất cả. Đi khắp cả thế gian vẫn không tìm được nam nhân xứng tầm. Nhưng nếu có, nàng thật sự sẽ nguyện cả lòng mình đối đáp, yêu thương và tôn sùng hắn. Thế là có một ngày, trời cũng ban xuống một người xứng đáng sánh bước bên cạnh Phong Thất Nguyệt. Liệu bước chân của hắn có dừng lại bên cạnh hắn, có vẹn nguyên giữ đúng lời thề?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/phao-hoi-tan-cap-thu.10058/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục