Thuốc lá điện tử hại ít – lợi nhiều mà ít người biết.

Hiện nay, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang chia ra làm rất nhiều ý kiến bênh vực, trái chiều về việc sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử cũng như chất lượng của những sản phẩm này mang lại. Rất nhiều người dân tại Việt Nam cho rằng “thuốc lá điện tử vẫn là thuốc lá”, nhưng thực tế thông qua những cuộc thí nghiệm tại các nước tân tiến cho rằng hút thuốc lá điện tử không có hại. Vậy hãy cũng xem lợi ích mà những điếu thuốc lá điện tử mang lại là gì.

Sức khỏe

Đối với những thực nghiệm cho thấy rằng nicotine lỏng trong các tinh dầu thuốc lá điện tử đã được lọc bỏ hoàn toàn các chất độc hại khiến cho người dùng không mang chất độc vào cơ thể. Chính điều này có thể thấy rằng bạn thuốc lá điện tử chắc chắn an toàn hơn rất nhiều so với các dòng thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử còn có các tinh dầu điện tử với liều lượng nicotin lỏng có trong dung dịch khác nhau khiến cho người dùng hoàn toàn có thể cai thuốc lá một cách hiệu quả mà không cần phải ức chế thần kinh.

Khói thuốc lá điện tử không có chất độc tiêu diệt những tế bào phổi nên ngăn ngừa, giảm tỷ lệ lớn các căn bệnh liên quan đến phổi, ung thư. Do khói của thuốc lá điện tử vừa thơm vừa lại ít chất độc hại nên những người ngồi xung quanh sẽ an toàn hơn rất nhiều sơ với các dòng sản phẩm thuốc lá truyền thống.

Hương vị

Hương vị trong các sản phẩm thuốc lá điện tử chính là một trong điểm đặc sắc khiến cho thuốc lá điện tử trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay. Hút thuốc mà có thể tận hưởng nhiều hương vị từ hương thuốc lá, hương ngọt trái cây hay những mùi vị lạ lẫm phối hợp với nhau khiến người dùng cảm thấy thoải mái mới lạ cũng như tạo hứng thú trong việc ăn uống khi sử dụng. Ngoài ra, chính hương vị, chất tạo mùi của thuốc lá điện tử khiến cho người dùng luôn có hơi thở thơm tho chứ không gây khó chịu như những sản phẩm thuốc lá bình thường.

Thuốc lá điện tử hại ít - lợi nhiều mà ít người biết.

Hiện đại

Những điếu thuốc điện tử được thiết kế với những kiểu dáng thời thượng, hiện đại khiến cho người dùng trông trở nên sang trọng, phong cách hơn so với việc cầm trên tay một điếu thuốc bình thường. Bên cạnh đó, những thiết kế điện tử với đầu đốt thông minh cũng như sở hữu màn hình giúp người dùng có thể quản lý tốt số lần hút và giúp kiểm soát tốt cơn nghiện thuốc lá với chức năng khóa số lần hút.

Nội dung cùng danh mục