Thi công nội thất căn hộ đẹp sang với sự phối hợp gam màu đơn sắc

Mỗi gia đình thì nhu cầu có một không gian sống và sinh hoạt là rất cần thiết bởi vì hiện nay với độ tuổi và giới tính nào đi chăng nữa thì đều nên chú trọng đến các yếu tố hài hòa về không gian là quan trọng. Vì ngôi nhà là nơi giúp mọi người thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cũng như ta biết, sở thích của mỗi người là khác nhau và cách bố trí nhà cũng theo từng độ tuổi, tùy theo sở thích thì không gian sống cũng khác nhau.

Thi công nội thất căn hộ có gam màu đơn sắc

Hiện tại như ta biết sở thích của các thành viên khác nhau sẽ có những sự yêu thích khác nhau về màu sắc. Nhưng với gia đình mỗi người gồm ba thành viên này thì họ đều yêu thích những gam màu trong thi công nội thất căn hộ là những màu khá đơn sắc, nhưng với các kiến trúc sư thông minh thì sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phong cách nội thất này thường khá thành công.

Chủ nhà hiện tại rất yêu thích sự sang trọng và trang nhã của màu trắng, màu xám và nét hiện đại của những mẫu nội thất hiện đại. Và chính tất cả căn hộ hiện nay đều lấy hai tone màu này làm chủ đạo cho nhiều không gian khác nhau.

Gam màu xám khiến không gian thêm phần sang trọng

Từ thi công căn hộ đơn giản gồm rất nhiều căn phòng khác nhau trong một không gian mở, hay thi công riêng phòng ngủ, thi công phòng khách kể cả phòng tắm và những không gian nhỏ riêng biệt. Kể cả trong thiết kế phòng thờ hiện tại gam màu nâu xám cũng được áp dụng nhiều.

Màu trắng, màu xám và màu đen là không bao giờ là lỗi thời trong thiết kế thi công nội thất căn hộ, tuy nhiên nó lại dễ vấy bẩn đặc biệt là nếu màu trắng hoặc xám nhạt nếu gia chủ không cẩn thận hoặc gia đình trẻ nhỏ thì không nên bố trí hay thi công giấy dán tường hay sơn tường màu trắng nhiều vì nếu sử dụng màu trắng thì rất dễ bám bẩn, chính vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn tone màu chủ đạo toàn diện cho căn hộ của mình.

Không gian căn hộ đẹp hơn với sự bố trí hợp lý

Sẽ thật đơn điệu và tẻ nhạt nếu căn hộ chỉ toàn màu trắng từ trong ra ngoài mặc dù nhìn khá sáng thoáng,  ví dụ trong trường hợp này nếu phối hợp thêm một mảng xám sau sofa sẽ là điểm nhấn khá là nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn và đây là điều cần đặc biệt lưu ý. Có một điều rằng màu sofa nên sáng hơn màu tường vì trông sẽ nổi bật hơn, như vậy sẽ tôn lên được những điểm cần nổi bật trong căn hộ.

>> Bí quyết chọn lựa tủ kệ đẹp và phù hợp cho văn phòng

Nội dung cùng danh mục