Thi công căn hộ phong cách tân cổ điển phối hợp với phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất với nhiều phong cách khác nhau với các xu hướng mới luôn được cập nhật liên tục mang đến cái nhìn mới mẻ và hiện đại hơn. Sự kết hợp từ hai phong cách nội thất hiện đại và cổ điển với những giá trị độc đáo về nghệ thuật sẽ là một sự lựa chọn hết sức tuyệt vời cho những ai thích cả sự mới lạ sáng tạo nhưng cũng còn sự phân vân với nét đẹp đến từ thiết kế nội thất với phong cách tân cổ điển. Hãy cùng khám phá không gian nội thất với sự kết hợp giữa phong cách tân cổ điển với phong cách hiện đại qua bài viết này.

Sự phối hợp thiên về phong cách hiện đại nhưng vẫn rất mềm mại

Thi công nội thất căn hộ theo phong cách tân cổ điển và hiện đại là một nét chấm phá vô cùng thú vị và độc đáo hơn cho không gian nội thất ngôi nhà của bạn. Nội thất phòng ngủ bao giờ cũng mang đến một không gian với sự riêng tư và thể hiện được phong cách cho chủ nhân căn phòng. Với các gam màu trung tính nhẹ nhàng khá phù hợp với cả phong cách nội thất dù theo hơi hướng hiện đại hay tân cổ điển đi chăng nữa.

Dù phòng khách hay phòng ngủ vẫn giữ được tông màu chủ đạo

Sự xuất hiện của tấm thảm được trải dưới nền nhà tạo nên một điểm nhá độc đáo hơn cho không gian nội thất phòng ngủ từ nội thất căn hộ hiện đại. Các khung cửa sổ với các đường viền nhẹ nhàng tạo nên sự trang nhã và tính nghệ thuật hơn cho thiết kế nội thất phòng ngủ mang hơi hướng đương đại. Sẽ là một sự thiếu sót nếu như thiếu đi bộ rèm cửa với gam màu trắng kem không phá vỡ đi tổng thể không gian mà còn giúp tôn lên được giá tri cho nội thất phòng ngủ

Không quá phô trương như những gì bạn thường thấy trong những thiết kế theo phong cách cổ điển và không quá đơn giản như với phong cách hiện đại. Với nội thất bếp với sự kết hợp từ hai phong cách nội thất tân cổ điển là hiện đại bạn sẽ cảm nhận được một sự độc đáo hơn của không gian nội thất này. Các chi tiết nội thất với sự phối hợp hết sức tinh tế tạo nên được một hiệu quả về nghệ thuật và thẩm mỹ vô cùng thú vị cho không gian.

Sự sang trọng toát ra từ việc chọn lựa nội thất

Thiết kế nội thất không chỉ mang đến các yếu tố về thẩm mỹ hơn cho không gian sống của bạn mà với sự sáng tạo độc đáo đến từ tân cổ điển và hiện đại thì có lẻ đã làm được một cách thật trọn vẹn và hơn hết là giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn.

>> Bí quyết sở hữu một không gian sống đẹp dù diện tích nhỏ

Nội dung cùng danh mục