Suối Tiên – Có một Đà Lạt ở Nha Trang              

Suối Tiên là một trong những địa điểm du lịch Nha Trang từ lâu được ví như một khoảng không của Đà Lạt ở xứ biển. Suối Tiên thuộc xã Suối Cát, Hòn Bà nơi có thiên nhiên đẹp, không khí mát lạnh cùng nhiều câu chuyện kỳ bí khiến khách du lịch nào cũng muốn tìm đến một lần.

Suối Tiên Nha Trang

Theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang, Suối Tiên Nha Trang vốn là một điểm đến du lịch dã ngoại, nơi đây được nhiều người biết đến từ lâu thế nhưng còn rất hoang sơ. Và càng khám phá lên đầu nguồn khách du lịch càng bắt gặp nhiều khung cảnh đầy ấn tượng. Đó là những núi rừng tự nhiên với ao hồ, với thác nước và rất nhiều hang động độc đáo. Ở đây, khách du lịch sẽ bắt gặp nhiều tảng đá chen chúc nhau nằm dưới những tán cây rừng xòe bóng mát men theo con suối dài hàng chục km.

Đến Suối Tiên như lạc vào một thế giới tự nhiên để cùng nghe tiếng nước chảy hòa cùng tiếng chim hót líu lo. Một không gian thoáng đãng, mát lạnh, yên tĩnh mang đến cho khách du lịch một không khí tự do, tự tại và thoải mái đến lạ thường.

Thêm một điều thú vị ở Suối Tiên Nha Trang đó chính là nguồn nước dùng để rửa rất sạch. Khách du lịch sẽ rất ngạc nhiên khi những vết bẩn như dầu mỡ chỉ cần rửa bằng nước Suối Tiên cũng sạch bong mà không cần đến xà phòng. Bên cạnh đó, với nguồn nước lạnh hầu như quanh năm thế nên đến đây nếu mang theo bia du khách có thể giấu vào những hốc đá dưới suối, và một lúc sau đã có bia lạnh để uống mà không cần mang theo đá lạnh.

Suối Tiên Nha Trang chinh phục khách du lịch bởi vẻ đẹp hữu tình, kỳ ảo. Và như chính cái tên nơi đây càng huyền bí hơn khi du khách được nghe những truyền thuyêt gắn với những nàng tiên hạ phàm tắm suối, những ông tiên đánh cờ.

Đừng nghĩ Nha Trang chỉ có biển, mà nơi đây còn có những điểm đến độc đáo như Suối Tiên. Với cảnh quan hoang sơ, kỳ thú Suối Tiên là một hành trình đáng có trong chuyến du lịch Nha Trang.

Nội dung cùng danh mục