Review truyện Thế Giới Hoàn Mỹ của tác giả Trần Đông – Thạch Hạo vui vẻ đáng yêu và con đường học tập võ nghệ.

Từ lâu, tiên hiệp đã trở thành thể loại truyện rất đỗi quen thuộc đối với những ai đam mê tiểu thuyết. Thể loại này thường được tạo nên nhờ sự kết hợp giữa hai yếu tố hết sức quan trọng và không thể thiếu, đó là tu luyện và sáng tạo thế giới. Từ trước đến nay đã có rất nhiều tác phẩm truyện được viết theo thể loại này, thậm chí có những truyện rất được lòng khán giả và đã chuyển thể thành phim, trở nên cực kì nổi tiếng và đang phủ sóng khắp mọi nơi.

Tại sao tiên hiệp lại có một sức mạnh lan tỏa khiến những khán giả, độc giả đón nhận nó một cách nồng nhiệt như vậy? Vì nó có những sức hấp dẫn riêng mà những thể loại khác không có. Đến với tiên hiệp ta như được ngược dòng thời gian trở về thuở hồng hoang, khám phá lịch sử. Một thời đại lịch sử sẽ được hiện ra trước mắt ta. Những thứ ấy đối với ta mà nói là hoàn toàn mới mẻ bởi vì, chúng ta sẽ chẳng bao giờ được bắt gặp chúng ở thời kì hiện đại như bây giờ. Đến với tiên hiệp, độc giả sẽ tha hồ đắm chìm, ngắm nhìn những vị siêu anh hùng xuất chúng với những thế võ hoàn hảo đến từng động tác, từng milimet. Ta sẽ được phiêu lưu cùng nhân vật, hòa chung cảm xúc với nhân vật truyện trên con đường họ chinh chiến, bảo vệ lí lẽ, bảo vệ cái thiện.

Thể loại này đang ngày càng được mọi người đón nhận vì những tình tiết hết sức hồi hộp và gay cấn, những bài học ý nghĩa sâu sắc mà nó mang lại. Các bạn nếu ai chưa từng thử thì hãy tìm cho mình những bộ tiểu thuyết để cùng trải nghiệm nào, sẽ rất hay đó. Là một fan của thể loại này các bạn đừng bỏ qua bộ truyện được xem là một trong những truyện tien hiep hay nhat, đó là Thế giới Hoàn Mỹ của tác giả Thần Đông.

Tiểu Thạch và con đường tu luyện của mình.

hoan my the gioi là bộ tiểu thuyết tiên hiệp, kiếm hiệp hết sức hấp dẫn và đặc sắc của tác giả Thần Đông. Truyện kể về cuộc sống của nhân vật chính mang tên Thạch Hạo. Thạch Hạo, một thiếu niên với sức mạnh phi phàm chỉ dùng một tay liền có thể nhấc lên được cái đỉnh to. Năm xưa cậu được cha mẹ gửi đến cho tộc trưởng nơi Thạch Thôn. Từ đó tộc trưởng quyết tâm nuôi nấng cậu trưởng thành, rèn luyện cho cậu. Trong thôn có một cái cây là Liễu Thần, vào một ngày của mười sáu năm về trước chính là từ trên trời giáng xuống, sau khi đại chiến với Lôi Đình Thịnh Nộ mới trở thành hình dáng hiện tại, bén rễ tại Thạch Thôn phù hộ thôn an bình.

Thạch Hạo đặc biệt có cảm giác thân thuộc với Liễu Thần. Một hạt bụi cũng có thể lấp biển, một cọng cỏ xưng bá cả vũ trụ, chém mặt trời, mặt trăng và ngôi sao. Trong nháy mắt, làm chủ cả trời đất, giữa vô Vạn thiên nhai một mình ta độc bá. Vạn vật sinh sôi, mọc lên san sát như rừng cây, chư thánh tranh bá, thế gian loạn lạc, khắp đất trời nổi lên một hồi phong ba bão táp. Hỏi mặt đất bao la, hỏi trời cao rộng lớn, cuộc đời này là thế nào? Cầu một cuộc sống an bình quá khó, cầu một danh vọng tựa như quá đỗi xa vời, thăng trầm luân chuyển, ngươi sinh ra chính là để làm vương, tạo dựng truyền kỳ mà lưu danh hậu thế, mọi thứ phải do chính ngươi nắm bắt. Mời các bạn theo dõi tác phẩm Thế Giới Hoàn Mỹ.

Mình nhớ bộ này đã dậy sóng khi nó còn đang ra. Thần Đông vẫn luôn là một tác giả có lối khắc họa và miêu tả hình ảnh nhân vật chất lừ, không chỉ về nhân vật mà bố cục truyện cũng chất không kém. Các tình huống đánh nhau trong truyện được miêu tả rất lôi cuốn, hấp dẫn. Truyện lấy bối cảnh một thế giới rộng lớn, nhiều chủng tộc, nhiều vị diện. Tình tiết truyện đi từ hài hước ở những lúc đầu truyện, cùng với sự trường thành của nhân vật chính, tình tiết truyện càng lôi cuốn nhưng lại đượm buồn hơn. Hệ thống tu luyện cũng rõ ràng nữa. Nói chung là rất hay và rất đáng đọc, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/the-gioi-hoan-my.12455/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục