Nội thất dành cho fan đam mê du lịch châu Âu

Đối với những tín đồ đam mê du lịch châu Âu thì việc sở hữu một thiết kế nội thất mang đậm phong các châu Âu, cũng như thể hiện được cá tính của bản thân đối với những vị khách đến thăm quan nhà. Những thiết kế với phong cách màu cổ điển đang được sử dụng lại và mang được cái thần về một phong cách nhà ở mang hơi hướm châu Âu những thập niên cổ xưa và đây là một trong những chủ đề rất được yêu thích bởi những cá nhân gia chủ có niềm đam mê du lịch.

Nội thất dành cho fan đam mê du lịch châu Âu

Nội thất cổ điển.

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển phương tây được thể hiện rất rõ trong nội thất khi xuất hiện trong thiết kế là một tấm gương gỗ, cổ điển với màu sắc nâu đậm, vàng nghệ đi kèm theo đó là những trạm trổ nghệ thuật hoa văn màn đến sự kỳ bí cũng như đường nét tinh tế tạo nên sự độc đáo trong thiết kế. Sự hài hòa trong nội thất với gương, bồn rửa mặt, các khung treo ảnh với phong cách retro màu đậm tạo ra được không khí của phương tây thập niên 1950 bởi màu của gỗ, của những con tàu viễn dương.

Một căn phòng thiết kế với giấy dán tường hình bản đồ phong cách trắng đen, cùng những màu nâu đậm mang đến cảm giác hòa quyện cùng với những thiết kế cổ xưa như một cặp vali cũ, một rương chứa đồ kiểu tây Âu cũng đủ làm căng nhà bạn “Hot Hòn Họt”.

Nội thất với đồ lưu niệm

Đối với những người có thói quen đi du lịch thì việc sưu tầm những món đồ lưu niệm tại mỗi một nước chính là một trong những món đồ trang trí nội thất độc đáo. Giúp cho người dùng có thể ghi dấu lại từng chặn đường mình đã từng đi qua và cũng là một cách để “khoe” thành tích. Những góc nhỏ với bộ sưu tập lưu kỷ niệm, hoặc một góc nhỏ kết hợp với những tấm ảnh kỷ niệm những món đồ lưu niệm sẽ nhắc gia chủ về một chuyến đi đầy thú vị và những câu truyện kỳ thú bên trong đó.

Nội dung cùng danh mục