Những phong cách thiết kế thi công nhà ở được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu thiết kế thi công nhà ở ngày càng tăng cao. Hiểu được điều này, More Home mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà ở với nhiều phong cách thiết kế độc đáo, sáng tạo.

Có rất nhiều phong cách thiết kế được kiến trúc sư More Home ứng dụng cho mẫu thiết kế thi công nhà ở của mình. Mỗi phong cách thiết kế nội thất đều có điểm mạnh riêng đáp ứng nhu cầu, sở thích và ngân sách của gia chủ. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn ba phong cách thiết kế được chúng chúng tôi sử dụng thường xuyên nhất.

Phong cách hiện đại

Nhà ở phong cách hiện đại thể hiện lối sống trẻ trung và sôi động của gia chủ. Sự tinh gọn là yếu tố làm nên một mẫu thi công nhà ở phong cách hiện đại đẹp và tinh tế. Những đường nét mạnh mẽ trong không gian, đường thẳng, đường cong, mặt phẳng, hình khối, những yếu tố kiến trúc tưởng chừng đơn giản những góp phần hoạn thiện không gian sống.
Màu trung tính được sử dụng xuyên suốt trong những mẫu thiết kế nhà ở hiện đại. Những màu trắng, xám và nâu mang đến cho không gian sống sự nhẹ nhàng, êm dịu, đồng thời cũng là những màu lý tưởng để làm nền khiến cho những vật dụng nội thất khác nổi bật. Nhờ nội thất, không gian nhà ở hiện đại trở nên tinh tế và cuốn hút hơn.

Phong cách cổ điển

Đậy là phong cách được sử dụng phổ biến để thiết kế nội thất biệt thự. Phong cách cổ điển sử dụng rất nhiều vật dụng nội thất kích thước lớn và chi tiết trang trí hoa-lá-cành phức tạp, cầu kì nên ngôi nhà phải có diện tích lớn. Nhà ở phong cách cổ điển mang đến cho không gian sống sự sang trọng và quý phái, là niềm tự hào của gia chủ đối với khách đến chơi nhà.
Màu trầm ấm được sử dụng phổ biến trong phong cách cổ điển. Những màu như vàng, nâu hay nâu vàng được sử dụng trong nội thất biệt thự cổ điển thổi hơi thở thời gian vào không gian sống. Màu sắc trầm ấm kết hợp với ánh đèn vàng càng tôn thêm sự sang trọng và quý phái của nội thất.

Phong cách tân cổ điển

Đây là phong cách kết hợp độc đáo giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Những đường nét cầu kỳ của nội thất cổ điển được gian lược tạo nên những chi tiết tinh tế và tinh gọn tạo điểm nhấn cho không gian sống. Kết hợp những chi tiết trang trí cổ điển với đường nét hiện đại, kiến trúc sư đã sáng tạo và mang đến một không gian nội thất vừa có sự sang trọng vừa mang hơi thở của thời đại.
Phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển là ba phong cách thiết kế được More Home ứng dụng để thi công nhà ở HCM đã đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.
Nội dung cùng danh mục