Những lưu ý để chọn Pallet nhựa đẹp, chất lượng tốt

Sự góp mặt của pallet nhựa mang đến cho con người rất nhiều lợi ích to lớn. Pallet nhựa được phổ biến rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa. Ngoài ra, đây còn là thiết bị hỗ trợ tối ưu cho hệ thống kho hàng và quá trình vận chuyển, di chuyển hàng hóa. Để chọn Pallet nhựa đẹp bền, chất lượng tốt, và chắc chắn đảm bảo hàng hóa không đỗ vỡ khi vận chuyển thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau: 

Ưu điểm của Pallet nhựa đẹp

Những lưu ý để chọn Pallet nhựa đẹp, chất lượng tốt

Pallet nhựa không bị ẩm ướt, mối mọt tấn công, thân thiện môi trường

Thời gian sử dụng pallet nhựa lâu dài

Một lợi ích tuyệt vời của pallet nhựa vượt trội hơn rất nhiều so với pallet gỗ đó chính là không bị tác động bởi độ ẩm, mưa nắng hay mối mọt tấn công.

Với pallet nhựa, khả năng chống chọi và chịu đựng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của pallet nhựa là rất lớn, bạn cũng không phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc hay bảo trì, ngăn chặn mối mọt nó giống như pallet gỗ. Điều này giúp nhà đầu tư tiết kiệm một số tiền không lồ và mang lại những hiệu quả không thể nào ngờ được trong suốt thời gian sử dụng nó.

Sử dụng pallet nhựa thân thiện với môi trường

Pallet nhựa được bằng 100% nguyên vật liệu tái chế nên nó góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế được nguồn rác thải cho cộng đồng. Bên cạnh đó, sử dụng pallet nhựa giúp hạn chế cây gỗ hạ đốn để làm pallet gỗ.

Cách chọn pallet nhựa đẹp, chất lượng tốt

Chọn pallet nhựa không hề đơn giản như những chiếc pallet gỗ đâu nhé.  Với Pallet nhựa thì khi chọn để có pallet nhạ đẹp, bền và dễ dàng vận chuyển hàng hóa thì khi mua bạn nên chú ý đến một vài điểm sau:

Về trọng tải palet nhựa:

Những lưu ý để chọn Pallet nhựa đẹp, chất lượng tốt

Chọn pallet bền phải phù hợp với trọng lượng hàng hóa

Mỗi một khối hàng hóa đều có một khối lượng trong ngưỡng nào đó từ đó cần lựa chọn những chiếc pallet nhựa phù hợp với ngưỡng trọng tải đó. Để chọn pallet nhựa bền, sử dụng lâu bạn phải chọn loại pallet chịu được trọng tảu của sản phẩm đó để đảm bảo chắc chắn hàng hóa không đổ vỡ do pallet nhựa gãy.

Phải xác định rõ trọng tải hàng hóa để khi lựa chọn chọn được đúng loại pallet có tải trọng phù hợp, nếu chọn pallet có tải trọng nhỏ và vận chuyển hàng hóa nặng thì có thể gây hư hỏng hàng hóa, tai nạn cho người sử dụng, rất là nguy hiểm.

Về kích thước pallet nhựa:

Những lưu ý để chọn Pallet nhựa đẹp, chất lượng tốt

Chọn kích thước Pallet nhựa phù hợp với số lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa

Thông thường mỗi một loại hàng hóa lại phù hợp với một số quy chuẩn về kích thước nhất định, ngoài chức năng lưu kho , đóng gói kiện hàng thì cần phải để ý đối tác yêu cầu để lựa chọn một loại thích hợp nhất. Không chọn loại pallet nhựa có quá rộng lớn không cần thiết gây lãng phí, nên chọn loại pallet nhựa có kích thước vừa phải đựng vừa mặt hàng.

Dựa vào mục đích sử dụng của pallet nhựa:

Những lưu ý để chọn Pallet nhựa đẹp, chất lượng tốt

Chọn pallet nhựa theo mục đích sử dụng để nó luôn bền đẹp

Nếu mục đích sử dụng của bạn là đơn giản để kê hàng hóa hoặc cho mục đích đóng hàng xuất khẩu sử dụng một lần thì nên lựa chọn nhóm hàng đã qua sử dụng hay pallet nhựa giá rẻ, như vậy vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng. Còn đối với mục đích dùng vận chuyển hàng hóa, thì nên dùng loại pallet nhựa tốt để dễ dàng vận chuyển hàng hóa.

Khi chọn pallet cho xe nâng tay, xe nâng máy bạn phải nắm rõ loại pallet nào dành cho loại xe nào điều đó sẽ giúp bạn không nhầm lẫn khi chọn lựa đảm bảo thuận tiện và tiết kiệm trong khi vận chuyển

Nội dung cùng danh mục