Những điều đáng nói ở trong các câu truyện ngôn tình hiện nay

Ai cũng có thứ thuộc sở hữu của mình và đương nhiên chẳng ai mong muốn thứ thuộc về mình mất đi cả. Nhưng ở đời thì chẳng thể biết trước được điều gì hết đâu. Có những thứ xảy đến với ta mà ta không hề có một khái niệm hay sự phòng bị nào cả. Đây lạ một tác phẩm nhẹ nhàng với cốt truyện hấp dẫn làm lôi cuốn bạn đọc. Được sống ở một nơi không phải dành giật, đấu đá nhau, mỗi ngày trôi qua đều thật đặc biệt và bình yên thì ai mà không thích cơ chứ. Những điều tốt đẹp chỉ có thể là kết quả của mối giao hòa giữa một nửa tự nguyện hiến dâng còn nửa kia sẵn sàng đón nhận.  Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu việc giao hòa diễn ra cùng thời điểm sinh lý  “lên tiếng”.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện ngôn tình trên website webtruyen.com

1. Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

– Đôi nét về nội dung: Một đêm triền miên, cô bỏ trốn sang nước ngoài ngay khi trong bụng cô đã có thai đứa con của anh.

Tám năm sau, cô về nước dẫn theo bên người một bé trai thiên tài siêu cấp đáng yêu, nhưng anh lại có vị hôn thê.

Anh nói, ” Giao đứa bé cho tôi, nếu không, hậu quả cô không gánh nổi đâu!”

Cô nói :”Bổn tiểu thư xưa nay chay mặn điều ăn, nhưng ngặt nỗi tôi chưa bao giờ chịu ăn thiệt thòi, muốn đứa nhỏ vậy anh tự tìm người mà sinh đi!”

Bảo bối tủm tỉm cười nói :”Muốn làm cha tôi, phải xem ông có đủ bản lãnh không rồi hãy nói..bằng không, ông chuẩn bị gánh chịu đại giới đi!”

Hai cha con lần đầu gặp gỡ trên mạng.

Bảo bối giả dạng nữ nhân nhằm mục đích hấp dẫn sự chú ý của cha mình,”Cầu xoa xoa, cầu sủng ái, cầu ôm hôn!”

Cha bé bình tĩnh đáp, ” Cầu báo ba vòng, tôi đối với đối tượng ở trên giường có chút lựa chọn!”

– Tác giả: Trình Ninh Tĩnh

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link đọc truyện: http://webtruyen.com/me-17-tuoi-con-trai-thien-tai-cha-phuc-hac/

Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

2. Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

– Giới thiệu nội dung: nói về phòng bên cạnh chuyển tới một mỹ nam kiêu ngạo, tự đại, IQ=max EQ=0. Ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt cô đã bị anh đưa vào đồn cảnh sát nên Tô Song Song quyết định thù này không báo không phải nữ tử, không ngờ kế hoạch trả thù rất thuận lợi, thế nhưng anh lại nói “Cô làm hỏng hôn sự của tôi nên cô phải dùng chính mình để đền.”

***

Thời điểm Tô Song Song bị cảnh sát mang đi, ý nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu cô chính là, nếu như lúc mở cửa ra không ngẩng đầu lên thì tốt rồi, chỉ tiếc rằng bây giờ mới nhớ tới đã quá muộn. Trên đời này không bán loại thuốc hối hận.

Tô Song Song quay đầu lại cố gắng trừng mắt một cách hung tợn nhất liếc nhìn người đang đứng trước cửa phòng bên cạnh, nét mặt tên đầu sỏ của mọi chuyện vừa xảy ra không có lấy một chút biểu cảm. Cô chỉ có thể oán giận rống lên một câu: “Tốt nhất anh đừng chuyển nhà đi. Tôi tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho anh!”
Trong lòng cô vô cùng bi phẫn nghĩ: “Anh ta tuy rằng bề ngoài có phần đẹp trai, nhưng trong tiết trời cuối thu rồi còn khỏa thân, chỉ quấn mỗi một chiếc khăn tắm, còn không biết xấu hổ cố tình để lộ ra cơ bụng tám múi, vừa thấy đã biết không phải là người tốt đẹp gì.”

Người con trai đứng ở cửa nghe tiếng động liền nhìn thoáng qua Tô Song Song, trong mắt mang theo vẻ lạnh nhạt, tỏ vẻ như nhìn một kẻ ngốc, hơi nghi hoặc nói: “Là cô tự tiện xông vào nhà tôi, tại sao tôi phải chuyển nhà?

– Tác giả: Mèo Tứ Nhi

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link đọc truyện: http://webtruyen.com/nam-than-o-phong-ben-canh/

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

3. Tiền Của Bản Cung! Hoàng Thượng, Cút

– Nội dung truyện: Nàng là một ngưởi mê tiền, mê đến độ có thể thét lên Tiền Của Bản Cung! Hoàng Thượng, Cút!

Nàng có thể làm mọi thứ vì tiền, một sát thủ hàng đầu trong mắt chỉ có tiền, tính cách quái dị khiến người ta nhìn mà than thở…

Khi không nghĩ đến tiền, nàng là một Tu La khát máu, bình tĩnh, thông minh, giết người không chớp mắt!

Khi nhắc đến tiền, nàng nháy mắt biến thành một cô nàng ngốc nghếch, động kinh, hung dữ, điên khùng.

Cư nhiên xuyên qua trở thành cung nữ phải khép nép quỳ dưới chân bao người, bị khấu trừ tiền lương… cùng muốn nhị nhưng sao có thể phải trù dập Hoàng Thượng, có ai ngờ đâu được.

Một cung nữ mê tiền, làm loạn, một Hoàng thượng phúc hắc, đâu là cái kết đẹp cho cả 2

– Tác giả: Mê Hoặc Giang Sơn

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link đọc truyện: http://webtruyen.com/tien-cua-ban-cung-hoang-thuong-cut/

Tiền Của Bản Cung! Hoàng Thượng, Cút

4. Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

– Giới thiệu: Sau khi kết hôn, mọi người vẫn thấy bạn gái bên cạnh anh không ngừng thay đổi, đối với vợ thì lạnh lùng hờ hững, thậm chí còn bị nhà báo chụp được ảnh anh đánh vợ đến mức phải nhập viện. Tất cả mọi người đều tưởng rằng cô sẽ bị hành hạ đến chết, ngay cả cô cũng vậy. Nhưng, khi cô mang bệnh nặng, ai ai cũng tránh xa, thì người ở bên cô không rời một bước, lại chính là “người chồng” vẫn luôn coi cô như cái đinh trong mắt. Lúc tính mạng cô treo sợi tóc, cô nhìn thấy gương mặt lún phún râu, hai mắt đỏ hồng của anh, “Cô còn sống, người đang ở cạnh tôi, kể cả chết, tro cốt cũng phải nằm trong tay tôi!”

Rốt cuộc, đây là nỗi hận sâu sắc, hay là sự chiếm hữu có âm mưu từ trước?

Lời editor: Đây là truyện cường thủ hào đoạt, nhưng đừng tin vào văn án. Lừa tình đấy :v

Mình chưa đọc hết truyện nên chất lượng thế nào là 50-50, may thì được truyện hay. Trước giờ mình đào hố toàn theo “phong cách” này, chắc bạn nào theo dõi nhà mình lâu ngày thì biết. Đành thế vậy!

– Tác giả: Vân Quán Phong

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link đọc truyện: http://webtruyen.com/cuoc-hon-nhan-dai-lau/

Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

5. Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

– Tóm tắt nội dung: Cận Tử Kỳ là cô dâu bị bỏ lại trong đám cưới của mình với thanh mai trúc mã Tô Hành Phong. Chú rể vì nghe theo tiếng gọi tình yêu mà để cô bơ vơ nơi lễ đường.

Cô là nhân vật chính trong truyện Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng. Một cô gái con nhà quyền quý, đúng chất tiểu thư sang chảnh nhưng lại rơi vào tình yêu với anh Tống Diễn Kỳ. Cô trầm luân với anh vào một đêm nhưng không ngờ chính lại là định mệnh để cả đời cô phải vướng vào. Hôn nhân của của cô với anh giá ngàn vàng cứu gia tộc thoát nguy.

Anh, Tống Diễn Kỳ, người hội đủ cả vô sỉ, đen tối, dụ dỗ, hãm hại, lừa gạt. Anh chính vì vậy mà níu được chân cô và trở thành ba ba của Cận Mỗ Mỗ đáng yêu, lanh lợi. Hôn nhân này bất kể ban đầu là vụ lợi nhưng học thực sự đã động tình.

– Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên

– Tình trạng: Đang cập nhật

– Link đọc truyện:  http://webtruyen.com/hon-sung-hon-nhan-gia-ngan-vang/

Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Nữ nhân vật chính từ đầu tiên đã được miêu tả khác so với những người xung quanh cô, nhưng cuộc đời của cô cũng khác lạ như vậy. Truyện ngôn tình hiện đại này khá nhẹ nhàng. Nữ chính bỏ sức tìm những thứ mình mong ước để thảo sức lắp đày những khoảng trống, những câu hỏi mà cô thắc mắc từ lúc bé để rồi lại mong ước về cuộc sống hiện tại. Phải chăng con người có đôi lúc đừng nên cố chấp quá.

Nội dung cùng danh mục