Những điểm đáng được khen của Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Hãng Xiaomi của Trung Quốc vừa cho ra đời sản phẩm đình đám nhất của họ trong năm nay, sản phẩm này được giới công nghệ đánh giá là một trong những cỗ máy càn quét thị trường smartphone tầm trung ghê gớm nhất  Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Vậy nó có những đặc điểm gì để giới công nghệ đánh giá như thế?

Đầu tiên ta nên xem qua về vấn đề giá thành của Redmi Note 3 Pro. Sản phẩm này nằm trong phân khúc tầm trung, giá dao động từ 3 đến 4 triệu, rất phù hợp với người lao động Việt Nam nên đã được nhiều người đón nhận. Người dùng vẫn còn tâm lý không tốt vì đây là hàng Trung Quốc nhưng hãy xem xét về chất lượng của nó.

Redmi Note 3 Pro là đứa con cưng của hãng Xiaomi, nó tập trung tất cả những gì tốt đẹp nhất từ hãng này vì nó đã đem lại thành công vô cùng lớn cho hãng Xiaomi trên thị trường Trung Quốc. Và chính vì thế, các thương gia Việt Nam đã nhìn thấy được sự ưu tú của đó đã đem sản phẩm này về Việt Nam tiêu thụ, chứ không phải là hàng trôi nổi trên thị trường Trung Quốc nên người dùng có thể an tâm về khoảng này.

Thiết kế của Redmi Note 3 Pro là điểm rất nổi bật, khi vỏ được làm từ kim loại không như sản phẩm tiền nhiệm trước được làm bằng nhựa, cho cảm giác chắc chắn khi cầm, lịch lãm trong việc sử dụng. Tuy làm từ kim loại nhưng khảo sát người dùng cho thấy, nó không quá nặng, rất vừa tay với việc sử dụng. Khe cắm sim được đặt ở cạnh bên tạo thuận lợi cho việc tháo lắp sim. Khi nhìn vào Redmi Note 3 Pro, người dùng sẽ cảm thấy như một khối thống nhất vì gia công rất tinh xảo, không tì vết.

Lần này, Redmi Note 3 Pro đã được h trang bị cho cảm biến vân tay giúp cho việc mở khóa màn hình nhanh hơn, đây là sản phẩm lần đầu tiên trong dòng sản phẩm smartphone tầm trung được trang bị khả năng này. Nó được đặt ở phía sau, dưới cụm camera. Điều đáng nói là ở chất lượng, không phải hãng Xiaomi chỉ gắn cho vui, hãng này công bố chỉ mất 0,3s là có thể mở khóa và thực tế đã chứng minh điều đó khi người dùng rất hài lòng.
Cụm camera được hãng xiaomi hoàn thiện rất nhiều khi camera chính 13 chấm, camera phụ 5 chấm, cho việc chụp ảnh, quay video tốt hơn. Đối với một sản phẩm nằm ở phân khúc tầm trung mà có camera như vậy thì quá tốt, nên việc đòi hỏi hơn nữa thì chúng ta chờ đợi ở sản phẩm tiếp theo vậy.

Những điểm đáng được khen của Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Những điểm đáng được khen của Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Điểm cuối cùng trong những điểm nổi bật về thiết kế đó chính là màu sắc, lần này Redmi Note 3 Pro có thêm màu vàng gold, giúp tăng thêm độ sang trọng của sản phấm.
Với thiết kế quá hoàn hảo như vậy thì bên trong cũng không kém phần hấp dẫn. Redmi Note 3 sở hữu bộ vi xử lý Helio X10, dung lượng RAM và bộ nhớ trong lần lượt sẽ có 2 sự lựa chọn đó là RAM 3GB bộ nhớ trong 32Gb và RAM 2GB bộ nhớ trong 16GB, với 2 sự lựa chọn như thế thì đồng thời cũng có 2 mức giá để lựa chọn, giúp cho người dùng có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là điểm rất hay, vì rất hiểu được tâm lý người tiêu dùng.

Những điểm đáng được khen của Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Những điểm đáng được khen của Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Khi nói đến việc sở hữu một chiếc smartphone tầm trung, người dùng hay e ngại về thời lượng pin vì nó thường hạn chế. Đánh vào tâm lý đó, hãng Xiaomi đã cho ra một viên pin khủng nhất với mức pin là 4000 mAh, với viên pin này người dùng khỏi lo về việc trải nghiệm khi thời gian chờ lên tới 11 ngày. Hãy thử nhớ lại xem, hiện tại trên thị trường chỉ có vài sản phẩm là có lượng pin 4000 mAh ngay cả ở những sản phẩm tầm cao.

Những điểm đáng được khen của Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Những điểm đáng được khen của Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Với tất cả những gì tốt đẹp nhất mà hãng Xiaomi đã tích hợp lên Redmi Note 3 Pro thì không còn gì để lo lắng về chất lượng của sản phẩm này nữa. Redmi Note 3 Pro ra đời đã làm cho các đối thủ cạnh tranh phải hết sức e dè về những tính năng hoàn hảo của nó. Chúng ta hãy có thể cảm nhận những gì tinh tế nhất từ sản phẩm này ở nơi bán Xiaomi chất lượng giá tốt.

 

Nội dung cùng danh mục