Những cách thăng hoa chuyện ‘yêu’ theo nghiên cứu mới nhất

Đôi khi chỉ cần những cử chỉ nhẹ nhàng hoặc những đụng chạm nhẹ tay vào cơ thể cũng đã đủ giúp nàng thăng hoa, đôi khi lại không đơn giả như thế, cùng tìm hiểu những bí quyết đơn giảm dưới đây để “chuyện yêu” thêm phần thú vị nhé.

1. Tầm quan trọng của lời nói

TS. Debra Lynne Herbenick từ Đại học Indiana, Viện Kinsey chia sẻ tâm trạng thoải mái sẽ giúp nàng có thể tự tin hơn trong lúc yêu để cả hai cùng đạt cực khoái. Vì thế hãy vỗ về nàng bằng những câu khen ngợi, đây chính là một trong những bí quyết quan trọng nhất.

nhung-cach-thang-hoa-chuyen-yeu-theo-nghien-cuu-moi-nhat

2. Sử dụng tay của bạn

Bác sĩ Helen Fisher từ Đại học Rutgers đưa ra những lời khuyên cho nam giới như sau hãy cố gắng lắng nghe những gì bạn tình của bạn nói, trao đổi thật nhiều để 2 người thêm phần gắn kết, nhất là chuyện nơi phòng the.

3. Chạm vào nàng

Mấu chốt của sự hưng phấn là từ hormone tình dục oxytocin, sự gia tăng của hormone này phụ thuộc và kích thích của cơ thể, hãy kích thích cơ thể của nhau để có cuộc yêu trọn vẹn và thăng hoa Tiến sĩ Carol Cassel, cựu Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu khoa học tình dục Mỹ nói

nhung-cach-thang-hoa-chuyen-yeu-theo-nghien-cuu-moi-nhat-2

4. Xóa đi tình trạng “Chưa ra tới chợ đã hết tiền”

Tình trạng xuất tinh sớm có thể khiến cho nam giới mất tự tin xấu hổ. Việc này còn ảnh hưởng không nhỏ đến các nàng nữa, nó khiến nàng cảm thấy thiếu sự thân mật hoặc bị tổn thương. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng một trong những cách sau.

– Cố gắng thư giản trước mỗi cuộc yêu, việc lo lắng chỉ khiến cho tình trạng thêm phần tồi tệ. Luyện tập thế dục để nâng cao sức khỏe, sức bền, những bài tập đúng cách còn giúp kéo dài và tăng các cơn cực khoái.

– Cách thứ 2 là sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý. Để đảm bảo an toàn cho chính bạn, nên lựa chọn những sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên như herba vixmen, đây là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý bán chạy nhất thế thới.

nhung-cach-thang-hoa-chuyen-yeu-theo-nghien-cuu-moi-nhat-3

5. Thực phẩm tốt cho “chuyện ấy

TS. Lynn Edlen – Nezin, đồng tác giả cuốn Thực phẩm tốt cho “chuyện ấy” đưa ra lời khuyên cho các chàng như sau: thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho chuyện ấy như, thịt nạc, rau xanh, các loại hải sản như hàu, cá, một số loại đậu và thực phẩm chứa ít chất béo.

Nội dung cùng danh mục