Nasi Padang – món cơm trộn nổi tiếng ở Quốc đảo Sư tử

Tour Singapore không hấp dẫn du khách bởi sự năng động hiện đại và môi trường xanh sạch, nơi đây còn được xem là một thiên đường ẩm thực, với nhiều thức ăn đường phố giá rẻ lại rất ngon lành. Trong danh sách nhiều món ăn đó thì món cơm trộn Nasi Padang với hương vị đậm đà, với mùi thơm độc đáo với cách bày trí giản dị luôn là món ăn được nhiều du khách lựa chọn.

Hầu hết những chuyến du lịch đến quốc đảo sư tử hôm nay đều ghé thăm những khu ẩm thực, chợ đêm để khách du lịch khám phá nét ẩm thực độc đáo ở đây. Và tất nhiên món cơm trộn Nasi Padang một một món ngon Singapore dễ dàng tìm thấy, luôn thu hút đông đảo thực khách chọn thưởng thức.

Món cơm trộn Nasi Padang được cho là có nguồn gốc từ đất Indonesia với đặc điểm khô, nóng. Tuy nhiên, khi đến Singapore thì món ăn này lại được biến tấu thêm nhiều nét mới như thêm nhiều rau xanh, và một số nguyên liệu giàu dinh dưỡng, cũng như thay đổi khẩu vị để hợp với người dân nơi đây.

Đến quốc đảo sư tử, với riêng món cơm trộn Nasi Padang du khách được tự chọn, tùy vào mỗi sở thích, khẩu vị mà du khách có thể chọn đặt vào đĩa cơm của mình những món yêu thích. Ở mỗi nhà hàng sẽ có những tủ kính to đựng những thức ăn hấp dẫn này, và có rất nhiều món ăn đầy màu sắc nằm san sát nhau. Thế nên nếu ai lần đầu tiên đến thưởng thức thường choáng ngợp và không biết nên ăn gì. Một gợi ý là du khách nên đi cùng nhóm, gia đình sẽ chọn được nhiều món ăn khác nhau cùng nhiều hương vị để khám phá.

Cơm trộn Nasi Padang đã trở thành một trong những món ngon Singapore được yêu thích bậc nhất ở Đảo quốc Sư tử. Vì thế không cớ gì mà du khách lại bỏ qua món ăn độc đáo này khi có dịp đến với đảo quốc năng động xinh đẹp này.

Nội dung cùng danh mục