Mẹo vặt thao tác trên iPhone ít ai biết

iPhone là một trong những sản phẩm công nghệ cao cấp với nhiều tính năng ưu việt. Trong iPhone còn có rất nhiều các tính năng ẩn mà có thể nhiều người rành về sản phẩm này cũng hẳn là biết hết. Hãy cùng lướt theo dõi các thủ thuật điện thoại vô cùng chất này nhé.

Mẹo xem iMei của iPhone để mua bán máy.

Mẹo vặt thao tác trên iPhone ít ai biết

Mẹo iPhone với nút nguồn

Bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại iPhone để sử dụng. Nhưng trong các quy tắc mua sắm thì việc kiểm tra iMei trùng vỏ hộp là cần thiết. Việc kiểm iMei giúp cho việc người bán không thể gian lận, thay đổi, tráo đồ bên trong. Nhưng bạn đang loay và không biết kiểm tra iMei như thế nào? Đơn giản thôi, chỉ cần vào phần cuộc gọi và gõ ngay *#06# là iMei của chiếc điện thoại iPhone của bạn hiện ngay. Việc làm đơn giản đó là bạn chỉ cần xem iMei ngoài vỏ hộp và trên điện thoại có trùng nhau hay không là được.

Chụp màn hình iPhone siêu dễ.

Nhiều người bạn thường hay có những câu hỏi bất chợt về iPhone, và đây là câu hỏi mà chúng ta có lẽ gặp nhiều nhất “Làm sao chụp màn hình?”. Đối với nhiều người dày dạn kinh nghiêm thì không có gì phải bàn. Nhưng đối với những người mới sử dụng “táo” thì đây cũng là một vấn đề nan giải. Đừng lo, để chụp màn hình điện thoại, bạn chỉ cần giữ nút home và nút lock màn hình đồng thời. Giữ trong 1s là màn hình sẽ tự chụp và được lưu trong ổ cứng điện thoại dễ dàng.

Tắt chuông điện thoại chỉ với 1 phím bấm.

Mẹo vặt thao tác trên iPhone ít ai biết

Mẹo vặt với iPhone

Đối với nhiều bạn mới sử dụng iPhone thì việc để tắt chuông điện thoại đang reo thật phiền phức. Họ sẽ bấm nút giảm volume của điện thoại cho đến khi chuông tắt ngúm. Nhưng với iPhone thì chỉ cần sử dụng nút lock màn hình là âm thanh điện thoại sẽ được tắt ngay. Với thiết kế hiện đại, chỉ cần một phím tắt là bạn đã có thể tắt chuông nhanh chóng.

Tắt nhanh báo thức

Đây chính là một trong những tính năng rất được nhiều người có thói quen báo thức ưa chuộng. Thay vì những người không biết thường bấm vào Snooze ( báo thức lại trong thời gian cố định ) thì bạn có thể dễ dàng tắt chuông báo thức với nút giảm âm lượng. Chỉ với một thao tác bấm là bạn đó có thể tắt báo thức dễ dàng.

Cách truy cập thư nháp

Mẹo vặt thao tác trên iPhone ít ai biết

Mẹo vặt cho iPhone

Đối với những người chuyên sử dụng mail hay viết mail trên thiết bị iPhone thì việc sử dụng mẹo này sẽ giúp tăng độ làm việc của chính họ. Để có thể chuyển sang thư nháp dễ dàng, người dùng chỉ cần giữ trình soạn thảo mail là sẽ chuyển ngay tức khắc sang hộp soạn thảo thư nháp. Việc tích hợp các tích năng trong cùng một cửa sổ luôn giup cho người dùng dễ dàng thao tác.

Tắt thông báo trên iPhone.

Bạn đang trong một cuộc họp, hay bạn cảm thấy người khách hay bạn bè này quá phiền. Bạn muốn tắt âm thanh thông báo đang làm phiền ngay trong chính phòng làm việc. Với iPhone, messenger đã tính hợp tính năng cho phép bạn có thể trả lời nhanh, tắt âm, hoặc xem tin nhắn ngay từ màn hình chính. Chỉ cần vuốt xuống ở phần messenger đang báo tin. Bạn sẽ dễ dàng thấy được 4 tính năng “trả lời”, “like”, “tắt âm”, “xem tin nhắn”. Nếu muốn tắt âm, bạn chỉ cần bấm vào tắt âm là tất cả mọi việc đã hoàn thành xong.

Hoàn tác tin nhắn chỉ với một cú lắc.

Một bí quyết hàng đầu giúp bạn có thể hoàn tác những gì đã soạn thảo chỉ với một cú lắc. Đôi khi bạn soạn thảo nhưng bỗng dưng bạn muốn “undo” lại tin nhắn vừa ghi, lắc một cái bạn sẽ tin nhăn sduocjdw trở về ban đầu. Vì vậy, iPhone luôn cung cấp rất nhiều chức năng giúp bạn dễ dàng làm việc, thao tác nhanh chóng nhất.

Nội dung cùng danh mục