Kiến thức sim số đẹp cho người kinh doanh làm ăn thuận lợi

Hiện nay, trào lưu dùng sim số đẹp đang ngày càng phổ biến ở Việt  Nam, đặc biệt những người kinh doanh. Việc chọn sim số đẹp, cũng đóng vai trò quan trọng giúp cho việc kinh doanh thuận lợi và phát đạt hơn. Để chọn được cho mình những loại sim số đẹp hợp với công việc của mình và những dự án, các bản hợp đồng được thuận lợi thì người kinh doanh không thể thiếu kiến thức sim. Bài viết dưới đây chia sẻ kiến thức sim số đẹp cho người kinh doanh, giúp bạn chọn được sim hợp với bản mệnh giúp sự nghiệp “lên như diều gặp gió”.

Kiến thức sim số đẹp với các con số hợp mệnh

Kiến thức sim số đẹp cho người kinh doanh làm ăn thuận lợi

Kiến thức sim số đẹp dựa vào bản mệnh

Hiện nay, giới kinh doanh thường chọn sim làm ăn theo bản mệnh, và mỗi năm sinh đều có mệnh riêng và những người mang mệnh và tuổi sẽ hợp với những con số phong thủy khác nhau. Căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh của mình mà người dùng sẽ chọn cho mình những chiếc sim số đẹp và ấn tượng giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi và hợp phong thủy hơn.

– Đối với người mệnh Hỏa,  chọn số 1 – 2 cũng rất tốt, như vậy đuôi số tiến lên 1234 vô cùng phù hợp đối với người mệnh hỏa.

– Đối với người mệnh Thủy, con số tương sinh là Thủy – 9-0 là 2 con số bạn nên chọn cho đuôi số sim của mình như sim lặp kép …

– Nếu bạn mệnh thổ có thể chọn có mình chiếc sim số có đuôi tương ứng hoặc tương sinh với mình như 3-4; 7-8, rất nhiều số sim bạn có thể chọn cho mình loại sim số đẹp như sim lặp kép, năm sinh…

Những loại sim 10 số được giới doanh nhân ưu tiên chọn, bởi những loại sim 10 số luôn được đánh giá cao hơn bởi nó rất dễ nhớ và thể hiện sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của mỗi người.

– Tương tự đối với người mệnh Kim cũng có thể chọn cho mình những số sim phù hợp như sim lặp kép, tam hoa.

Kiến thức sim số đẹp và ý nghĩa

Kiến thức sim số đẹp cho người kinh doanh làm ăn thuận lợi

Giới kinh doanh rất ưa chuộng sim có số đuôi 6868 mang ý nghĩa lộc phát

Các đầu số sim đẹp và đuôi sim ý nghĩa là điều vô cùng quan trong nếu như bạn muốn sở hữu một số sim thích hợp cho công việc làm ăn được hợp phong thủy với bản thân, nhờ vậy và công việc của người dùng được trở nên tốt đẹp hơn.

Đối với những người kinh doanh, sim có số đẹp và ý nghĩa sẽ tạo sự uy tín đối với khách hàng hoặc đối tác. Sim số đẹp đối với giới kinh doanh thường mang ý nghĩa sự cố gắng vươn lên, ý chí và niềm tin cho sự thành công.

Sim số đẹp phải có số lặp lại, dễ nhớ Ví dụ 161616 hoặc lặp lại 3 cặp cuối như 246246 hay 703703. Sự lặp này có thể theo cấp số tăng dần hoặc giảm dần tùy theo sự lựa chọn và quan niệm của từng người như thế nào là sim số đẹp. 

Đối với những người làm ăn kinh doanh, chọn sim số đẹp phải có số 86, 68 – Lộc phát, phát lộc. Chính vì thế, sự kết hợp của lộc phát mang hàm nghĩa chủ sở hữu sẽ gặp được nhiều tài lộc, làm ăn thuận lợi.

Kiến thức đuôi sim số đẹp cho người kinh doanh

Kiến thức sim số đẹp cho người kinh doanh làm ăn thuận lợi

Các số đuôi tận cùng bằng 4 con số giống nhau được gọi là sim tứ quý, sim tứ quý được giới kinh doanh yêu thích

Về đuôi số sim, bạn nên chọn cho mình những chiếc sim số hợp với kinh doanh hoặc tăng lên đẳng cấp của người sử dụng.  Việc kết hợp những chiếc sim số đẹp có đuôi số lộc phát, sim thần tài, là những loại sim số rất phù hợp cho việc kinh doanh.

Những sim làm ăn được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến là: Sim tam hoa – Sim Tứ Quý – Sim Thần Tài – Sim Lộc Phát.

– Sim Tam hoa: là dạng sim số đẹp có chứa bộ tam quý gồm 3 số giống nhau ở vị trí giữa sim hay cuối sim.

– Sim tứ quý:  là sim số đẹp mà có chứa bộ số gồm 4 số giống nhau trong dãy sim vị trí sẽ là cuối hoặc giữa.

– Sim thần tài: là dạng sim số đẹp có chứa các bộ số là cặp số 39 (sim thần tài nhỏ) hoặc sim đuôi 79 (sim thần tài lớn) hoặc sim đuôi 3979 (sim thần tài nhỏ – thần tài lớn) hoặc sim đuôi 7979 (sim đại thần tài)…

– Sim phát lộc: là sim điện thoại với các đuôi như 68 (sim lộc phát) hoặc đuôi 86 (sim phát lộc) hoặc đuôi 6688, đuôi 8866,…

– Sim số tiến lên: là sim điện thoại có chưa bộ 3 số tiến trở lên nằm ở vị trí cuối như 678, 5678, 6789, 56789,…

 

Nội dung cùng danh mục