Khám phá vẻ đẹp bãi biển Bình Tiên Ninh Thuận

Nếu như trước đây các tour Ninh Chữ 3 ngày 2 đêm của du khách chủ yếu tập trung thời gian nghỉ dưỡng chỉ ở bãi biển Ninh Chữ, thì nay đã có nhiều thay đổi hơn. Thay đổi trước hết đó là sự kết hợp thêm một số điểm tham quan trong thành phố Phan Rang Tháp Chàm, sau đó là kết hợp nghỉ biển thêm ở một vài bãi biển khác của Ninh Thuận, trong đó có bãi biển Bình Tiên.

bãi biển Bình Tiên

bãi biển Bình Tiên

Du lịch từ 3 ngày trở lên, thường du khách có nhiều thời gian hơn để chọn lựa thêm cho mình vài điểm đến cộng hưởng trong hành trình. Điều này vừa tăng thêm sự phong phú, vừa giúp du khách hiểu biết nhiều hơn qua một chuyến du lịch. Tour Ninh Chữ 3 ngày 2 đêm, có ghé thăm bãi biển Bình Tiên, cũng là một trong những trải nghiệm giá trị như thế. Bãi biển Bình Tiên nằm ở khu vực Hàm Thuận Bắc, ấn tượng đến du khách bởi vẻ hoang sơ bình yên chưa bị tác động nhiều của ngành du lịch. Đến đây, ai cũng cảm nhận ngay một không gian biển thoáng sạch như chỉ dành riêng cho mình. Nhiều người còn cho rằng, bãi biển Bình Tiên như một thiên đường nhỏ vậy. Sự thanh vắng mang lại cho du khách sự bình yên tự tại. Và làng chài gần đó là một phần của bức tranh biển Bình Tiên, khiến cho cả không gian thêm phần sinh động đáng yêu theo một cách riêng thật thi vị. Bãi biển Bình Tiên còn thêm đẹp nhờ bởi cảnh quan hoang sơ của suối Nước Ngọt và Núi Chúa gần kề. Vẻ xanh mát của cây cối rừng núi hùng vỹ, cộng hưởng vẻ xanh ngát của biển trời, làm cho bức tranh phong cảnh càng thêm phần tuyệt đẹp.

Có thể bạn đã từng đi tour Ninh Chữ, hay ít nhất cũng đã từng nghe và biết về. Và nếu bạn đã từng ấn tượng với bãi cát trắng tinh và khung cảnh bình yên tuyệt vời của Ninh Chữ thì nhất định phải đến thăm bãi biển Bình Tiên khi có dịp trở lại thăm Ninh Thuận. Bởi, nếu như Ninh Chữ đã khiến bạn say lòng, thì Bình Tiên có khi còn quyến rũ hơn vẻ đẹp của Ninh Chữ, nơi mà bạn đã từng yêu thích nhìn ngắm hay trải nghiệm kỳ nghỉ biển ở đây.

Nội dung cùng danh mục