Dung lượng pin của iPad 4 có lớn hơn dung lượng pin của Nexus không ?

Theo nghiên cứu mới nhất từ thị trường của Mỹ , hai dòng máy tính bảng nổi tiếng của hãng Google là Nexus 7 và Nexus 10 thời lượng pin hoạt động liên tục chỉ từ 9-10 tiếng trong khi các dòng iPad 4 , iPad 3 và ipad Mini của Apple thời gian hoạt động lên đến 11 giờ liên tục.

Hãng công nghệ cao cấp của Mỹ Cnet đã thực hiện một bài test đơn giản để kiểm tra độ hoạt động của 5 mẫu máy tính bảng Nexus 7, Nexus 10 , iPad 4, iPad 3 và iPad Mini đến từ hai nhà công nghệ lớn nhất thế giới hiện nay là Google và Apple. Để kiểm tra thời lượng sử dụng tối da của các thiết bị này , website danh tiếng này đã để 5 sản phẩm này cùng phát liên tục một bộ phim lừng danh The Avengers cho đến khi nào cạn pin và tắt máy.

Dung lượng pin trên iPad 4 và Nexus 10

Cuộc chiến dung lượng pin hoạt động giữa iPad và Nexus

Và kết quả không cho thấy được sự bất ngờ ngoài dự đoán là iPad 4 là sản phẩm có thời lượng pin hoạt động lâu nhất lên đến 13 giờ , tiếp theo sau đó các sản phẩm có thời lượng sử dụng tốt của là iPad Mini với thời gian là 12 tiếng và iPad 3 là 11,5 tiếng, hai sản phẩm của Google là Nexus 7 và Nexus 10 xếp sau cùng với thời gian sử dụng chỉ 10 tiềng và 8,5 tiếng.

iPad 4 có dung lượng Pin tốt hơn Nexus 10

iPad 4 của Apple là sản phẩm có dung lượng pin tốt nhất lên đến 13 giờ , “ăn đứt” khá xa so với các đối thủ của Google Nexus

Trong loạt kiểm tra tính năng của các sản phẩm này thì các máy đều được điểu chỉnh trong chế độ lý tưởng , chế độ máy bay và màn hình sáng ở mức 150cd/m2 , hệ điều hành của iPad là chạy hệ điều hành iOS 6.0.1 và Nexus 10 là Android 4.2 , Nexus 7 là Android là 4.1.2. Bộ phim The Avengers là chất lượng 720p được xem trực tiếp từ trên Apple Store của 3 thiết bị iPad và trên khi Google Play Store trên hai thiết bị Nexus .

Hiện tại giá bán các dòng iPad 4 tại Việt Nam đã rất tốt so với những giá trị trải nghiệm của iPad 4 mang lại, bản thân người viết đang là một trong những người đang sử dụng iPad 4 đã vài năm không hỏng hóc gì , mình mua từ năm 2013 tại một trong những hệ thồng cửa hàng bán iPad cũ uy tín nổi tiếng ở TPHCM – Điện Thoại Sài Gòn , bạn nào có nhu cầu mua iPad cũ liên hệ số điện thoại hotline tư vấn của hệ thống này để được tư vấn tốt nhất nhé

 

Nội dung cùng danh mục