Đừng biến “gấu” trở thành chàng hề

Việc diện đồ đôi được xem là một trong những “đặc quyền” của các cặp đôi yêu nhau, tuy nhiên nếu bạn không thực sự tinh tế trong cách chọn lựa thì bạn rất có thể sẽ biến đối phương trở thành chàng hề trong mắt mọi người đấy.

Đừng biến "gấu" trở thành chàng hề

Đa phần khi diện đồ đôi, các bạn nam thường phải chịu “nữ tính hóa” để có thể làm “vừa lòng” các nàng, thế nhưng điều này dễ khiến chàng chịu những ánh nhìn soi mói của những người khác. Là một người bạn gái hoàn hảo, thay vì bạn chọn áo phông, nhẫn đôi để thể hiện chủ quyền thì bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm khỏe khoắn và tinh tế phù hợp với cả hai bạn, thậm chí bạn không nhất thiết phải chọn những sản phẩm giống y nhau mà chỉ cần phối chúng theo chi tiết tương đồng là được.

Nếu bạn vẫn muốn chàng và bạn trở thành “cặp bài trùng” hãy lựa chọn sơ-mi caro, các sản phẩm áo thun từ các cơ sở in áo quà tặng hay áo Demin thay vì chọn áo phông,  vì hai loại áo này bạn có thể phối chúng rất đa dạng. Ngoài việc mặc chúng riêng lẻ thì bạn còn có thể sử dụng chúng như áo khoác ngoài hay phối cùng áo thun để tạo sự phong cách, đặc biệt với hai loại áo này bạn cũng không cần lo lắng về sự “manly” của “người ấy” trước con mắt soi mói của người khác, thay vào đó hai bạn sẽ được xuýt xoa về độ “hợp cạ” và phong cách.

Nội dung cùng danh mục