Tình yêu đẹp trong Định Mệnh Nước Mắt

Nếu có ai đó muốn rời xa bạn mà đi tìm một hạnh phúc mới, có nghĩa là chúng ta chua đủ để trở thành bến bờ bình yên trong lòng họ. Mà chúng ta không làm được thì cứ để người phù hợp làm điều đó thay ta.

Định mệnh nước mắt

Định mệnh nước mắt

Một chuyện tình yêu đẹp đầy nước mắt trong siêu phẩm Định Mệnh Nước Mắt được ví như một chất lỏng tiết ra từ tuyến lệ có công dụng làm sạch mắt, giúp cho mắt không bị khô, và có nhiệm vụ giải tỏa sự xúc động những lúc buồn quá cũng như vui quá vì vậy khi ta chảy nước mắt có thể là bị bụi, buồn quá hoặc vui quá.

Ta khóc là phản ứng tự nhiên để giải tỏa những cảm xúc buồn,vui đang trào dâng trong lòng mà nếu không khóc ta không thể nào chịu nổi. Nước mắt có khi còn được sử dụng như một loại vũ khí làm siêu lòng, chuyển hướng những quết định quan trọng ảnh hưởng đến nhiều người: Nước mắt giai nhân. Nước mắt để đưa tiển kẻ thù: Nước mắt cá sấu.

***

“Vì cô là bạn gái của cậu chủ nên sáng ngày mai, chúng tôi sẽ đến nhà cô thu dọn đồ đạc” – Một người trung niên trong toán người áo đen nói nhẹ bâng. (lúc sau cô mới biết ông ấy là quản gia Đinh)

Thu dọn đồ đạc? Ý gì đây? Cô đang bức xúc và ngơ cả ra vì cái sự tình quái quỷ này thì đám người đáng ghét đó đã nối đuôi nhau bỏ đi nhưng kẻ đáng ghét nhất vẫn còn ở đây. Cô hít 1 hơi thật sâu, dùng toàn bộ nội công, hét to nhất có thể: “Chuyện này là sao? Anh là ai hả?” – Cô hét to đủ để cậu bịt chặt tai và cô trở thành “tâm điểm” của tất cả ánh mắt nơi đây, nếu là bình thường thì cô sẽ ngượng chín mặt mà bỏ chạy nhưng hiện tại cô đang nổi điên nên chẳng quan tâm nữa.

Cậu ta dùng ngón út ngoáy ngoáy vào tai, tay còn lại xoa bên vai lúc nãy bị cô cắn tóe ít máu (phải tóe máu thôi, vì cô dùng hết sức để cắn mà), đôi chân mày thanh tú nhăn lại, bất cần nói:

“ Xin lỗi! Vậy được chưa?”

“Chưa!”

“Cô muốn sao đây?” – Câu nói rất bình thường nhưng cái nhíu mày của cậu cho cô

thấy rõ sự đe dọa .

“Muốn anh bồi thường thiệt hại và bảo đám người lúc nãy không được đến nhà tôi”- Cô bất chấp sự đe dọa, gân cổ cãi.

“Tôi sẽ cho cô 6 triệu để bồi thường cái ôm lúc nãy”- Cậu dửng dưng nói.

6…6 triệu? Cô có nghe nhầm không vậy? Cậu ta đúng là loại người tiêu tiền như nước mà! Với lại cô đâu có ép cậu đưa số tiền nhiều như vậy, nhưng tiền trên trời rớt xuống mà, có kẻ ngốc mới không lấy và cô không phải kẻ ngốc.

***

Truyện teen định mệnh nước mắt

Truyện teen định mệnh nước mắt

Điều đầu tiên trong truyện tình yêu là văn án lừa tình dã man. Nếu bạn đọc văn án xong hẳn sẽ mơ mộng về một mối tình rung động trời đất choáng váng lòng người giữa chàng trai lạnh lùng giàu cóvà cô gái ngây thơ. Nhưng không, càng đọc truyện online Định Mệnh Nước Mắt này càng thấy nhiều điểm thú vị và bất ngờ.

Truyện định mệnh nước mắt

Truyện định mệnh nước mắt

Truyện này tập trung chủ yếu về các âm mưu thủ đoạn thương trường hơn, mình thực sự không cảm nhận được nhiều tình cảm giữa 2 nhân vật chính trong truyện tình yêu này.

Tác giả cho khá nhiều tình tiết ngược vào truyện, nhưng khiến độc giả cảm giác lại khá thoả mãn, cảm thấy những tình tiết đó vẫn thuận theo tự nhiên, dù rằng bi đát quá nhiều, yêu thương quá ít… Nhưng nói chung, truyện vẫn đáng giá cao về chuyện tình sóng gió của cặp đôi này.

Ngọc Trâm

 

Nội dung cùng danh mục