Đẹp lung linh với xu hướng trang trí nội thất phòng tắm lạ

Nội thất là một không gian quan trọng không thể thiếu cho mỗi một ngôi nhà, cách bày trí nội thất trong một ngôi nhà còn nói lên cách sống và tính cách của gia chủ. Trong đó việc trang trí nội thất phòng tắm được xem là một phần không thể thiếu trong căn nhà, là nơi để thư giãn sau một ngày làm việc dài, mang lại cho bạn cảm giác thỏa mái tận hưởng cuộc sống. Để thiết kế phòng tắm hiện đại, quyến rũ, bạn cần khéo léo trong cách bố trí căn phòng sao cho thật gọn gàng và thẩm mỹ, chọn gam màu phù hợp để căn phòng tắm bạn không quá tối.

Đẹp lung linh với xu hướng trang trí nội thất phòng tắm

Thay đổi màu sắc cho tường cho phòng tắm

Bạn cảm thấy phòng tắm mình đơn điệu với một màu sơn duy nhất, vậy thì bạn hãy biến phòng tắm của bạn trở  nên màu mè hơn bằng cách kết hợp nhiều màu sơn theo sở thích của bạn. Như thế này đã giúp phòng tắm của bạn trở nên tươi mới hơn rất nhiều với các màu sắc khác nhau và bạn không hề cảm thấy đơn điệu nữa đâu nhé.

Thay đổi thảm trong phòng tắm

Tấm thảm trong phòng tắm bạn quá cũ kĩ, chỉ cần thay đổi một tấm thảm màu sắc đã giúp không gian phòng tắm bớt ảm đạm nhiều phải không nào? Bạn đang muốn không gian sống bạn sinh động nhưng mang chút lãng mạn, bạn hãy chọn những tấm thảm mang tính nghệ thuật thay vì những tấm thảm đơn sắc nhàm chán. Chính tấm thảm sẽ giúp không gian phòng tắm tươi tắn và đầy sức sống hơn.

Sử dụng rèm nhựa phòng tắm đẹp trang trí

Bạn có thể biến tấu một chút với phòng tắm mình bằng cách treo một màn rèm phòng tắm giá rẻ để làm mới không gian mình. Với những phòng tắm nhỏ thì bạn có thể lựa chọn màu rèm có gam màu sáng khiến cho không gian phòng tắm trở nên rộng hơn. Nếu bạn thích phong cách cổ điển, bạn hãy chọn những gam màu tối để tạo nên sự sang trọng, tạo cảm giác lãng mạn.

 

 

 

.

Nội dung cùng danh mục